Singer : Hariharan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Poraa poraa oru pottu vacha
Ven puraa
Kaatha paranthu poraa
Poraa poraa oru poo mudicha
Vennilaa
Usura maranthu poraa

Male : Yaaru yaaru vanthu aarudhal solla
Ada yaaru sonna kuda theruthal illa
En suma thaangha naadhi illa

Chorus : Ahaaaa….aaaa (2)

Male : Manukku poga thaan
Ellarum poranthom
Aanalum athil or nyayam ilaya
Thoosuthaan pattalumae
Thudichu pogum raasathikku
Neruppu ootum paaviyum naanthaan
Aaviyum thudichi ponnen
Nenjum vedichu ponnen

Chorus : Ahaaaa…
Haa…aaaa….

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : போறா போறா
ஒரு பொட்டு வச்ச வென்
புறா காத்தா பறந்து போறா
போறா போறா ஒரு பூ முடிச்ச
வெண்ணிலா உசுர மறந்து போறா

ஆண் : யாரு யாரு வந்து
ஆறுதல் சொல்ல அட யாரு
சொன்ன கூட தேறுதல் இல்ல
என் சுமை தாங்க நாதி இல்ல

குழு : ஆஹா ஆஆ (2)

ஆண் : மண்ணுக்கு போக
தான் எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஆனாலும் அதில் ஓர் நியாயம்
இல்லையா தூசுதான் பட்டாலுமே
துடிச்சு போகும் ராசாத்திக்கு
நெருப்பு ஊட்டும் பாவியும் நான்
தான் ஆவியும் துடிச்சு போனேன்
நெஞ்சும் வெடிச்சு போனேன்

குழு : ஆஹா ஹா ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here