Singer : Gangai Amaran

Music by : Ilayaraja

Female : Lala laalaa lala laalaa
Laalaa lala laalaa laalaa lala laalaa
Lala laalaa lala laalaa lalalaalaa lala laalaa

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa
Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

Male : Naalaigalae eppothum un kaiyilae
Kaasillaiyae ippothu un paiyilae

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

Male : Saalaigalin ooram yaezhai sanam vaazhum
Kanneduththu paarum kaalam endrum maarum
Saalaigalin ooram yaezhai sanam vaazhum
Kanneduththu paarum kaalam endrum maarum

Male : Naanayaththil oottaiyinnu
Maaththi vachchu paarthom
Rendu pakkam oottaiyinnu
Appuramthaan paarththom

Male : Gangai nadhi ingumundu
Kanda idam thangamundu
Innum ingu panjamundu yaenappaa

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

Chorus : …………………..

Male : Manthirikku thanthi thanthirukkom mundhi
Kaaththirunthom nambi aagavillai thambi
Manthirikku thanthi thanthirukkom mundhi
Kaaththirunthom nambi aagavillai thambi

Male : Therthalukku vanthavaga
Thirumbi vara kaanom
Innum intha makkalukku
Yaen varala nyaanam

Male : Vaanginavan panthiyila
Thanthavano santhiyila
Innum ingae kelvi illae yaenappaa

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

Male : Naalaigalae eppothum un kaiyilae
Kaasillaiyae ippothu un paiyilae hoi

Male : Poraadinom enthan thozha
Ingu vaazhvillayae romba naalaa

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லல லாலா லல லாலா
லாலா லல லாலா லாலா லல லாலா
லலலாலா லல லாலா லலலாலா லல லாலா

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா
போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா

ஆண் : நாளைகளே எப்போதும் உன் கையிலே
காசில்லையே இப்போது உன் பையிலே…..

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா

ஆண் : சாலைகளின் ஓரம் ஏழை சனம் வாழும்
கண்ணெடுத்து பாரும் காலம் என்றும் மாறும்
சாலைகளின் ஓரம் ஏழை சனம் வாழும்
கண்ணெடுத்து பாரும் காலம் என்றும் மாறும்

ஆண் : நாணயத்தில் ஒட்டையின்னு
மாத்தி வச்சு பார்த்தோம்
ரெண்டு பக்கம் ஓட்டையின்னு
அப்புறம்தான் பார்த்தோம்

ஆண் : கங்கை நதி இங்குமுண்டு
கண்ட இடம் தங்கமுண்டு
இன்னும் இங்கு பஞ்சமுண்டு ஏனப்பா

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா

ஆண் : நாளைகளே எப்போதும் உன் கையிலே
காசில்லையே இப்போது உன் பையிலே…..

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா…..

குழு : …………………………

ஆண் : மந்திரிக்கு தந்தி தந்திருக்கோம் முந்தி
காத்திருந்தோம் நம்பி ஆகவில்லை தம்பி
மந்திரிக்கு தந்தி தந்திருக்கோம் முந்தி
காத்திருந்தோம் நம்பி ஆகவில்லை தம்பி

ஆண் : தேர்தலுக்கு வந்தவக
திரும்பி வர காணோம்
இன்னும் இந்த மக்களுக்கு
ஏன் வரல ஞானம்

ஆண் : வாங்கினவன் பந்தியில
தந்தவனோ சந்தியில
இன்னும் இங்கே கேள்வி இல்லே ஏனப்பா

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா

ஆண் : நாளைகளே எப்போதும் உன் கையிலே
காசில்லையே இப்போது உன் பையிலே ஹேய்…..

ஆண் : போராடினோம் எந்தன் தோழா
இங்கு வாழ்வில்லையே ரொம்ப நாளா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here