Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Poraadadaa oru vaal yendhadaa
Vengaigalo ini thoongaadhadaa
Vizhiyo kanalaai ini maaridumo
Vazhiyo pudhiraai uruvaagidumo
Pon udhayam kandidavae
Udhiram muzhudhum udhirum varaiyil

Male : Poraadadaa oru vaal yendhadaa
Vengaigalo ini thoongaadhadaa

Chorus : Thannaanae thannaanae
Thannaanae thannaanae
Thaanae thannaanae thannaanae
Thannaanae thannaanae
Thannaanae thannaanae
Thaanae thannaanae thannaanae

Chorus : …………………………………..

Male : Yethanaiyo raththa varigalai
Engal mudhuginil thandhavarae
Aththanaiyum vatti mudhaludan
Ungal karangalil thandhiduvom

Male : Nandhan inamae perum ariyaasanamae
Andha dhinamae varumae
Nandhan inamae perum ariyaasanamae
Andha dhinamae varumae

Male : Ettu thikkum vetri ezhumae
Mannil oli vellam varum varai
Nermai kulam veeru kondae
Poridum poridum vellum varai
Alaigalum oindhu pogumo..ooo

Male & Chorus :
Poraadadaa oru vaal yendhadaa
Vengaigalo ini thoongaadhadaa
Vizhiyo kanalaai ini maaridumo
Vazhiyo pudhiraai uruvaagidumo
Pon udhayam kandidavae
Udhiram muzhudhum udhirum varaiyil

Male & Chorus :
Poraadadaa oru vaal yendhadaa
Vengaigalo ini thoongaadhadaa

Male : Innum ingu pallu parai yena
Sollum madamaigal ulladhadaa
Niththam siru saeri siragugal
Velli viragena aagudhadaa

Male : Sinna poriyae perum analaagumae
Singa inamae ezhumae
Sinna poriyae perum analaagumae
Singa inamae ezhumae

Male : Anji nindra panja padaiyae
Konjamaaga nenjai nimirgaiyil
Engal manam pongi azhugaiyil
Kumguma gangaiyum pongidumae
Malaigalum saaindhu pogumo

Male & Chorus :
Poraadadaa oru vaal yendhadaa
Vengaigalo ini thoongaadhadaa
Vizhiyo kanalaai ini maaridumo
Vazhiyo pudhiraai uruvaagidumo
Pon udhayam kandidavae
Udhiram muzhudhum udhirum varaiyil

Male & Chorus :
Poraadadaa oru vaal yendhadaa
Vengaigalo ini thoongaadhadaa

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா
விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ
வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் : பொன் உதயம் கண்டிடவே
உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்…….

ஆண் : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா

குழு : ……………………

ஆண் : எத்தனையோ ரத்த வரிகளை
எங்கள் முதுகினில் தந்தவரே
அத்தனையும் வட்டி முதலுடன்
உங்கள் கரங்களில் தந்திடுவோம்

ஆண் : {நந்தன் இனமே
பெறும் அரியாசனமே
அந்த தினமே வருமே…..} (2)
எட்டுத்திக்கும் வெற்றி எழுமே
மண்ணில் ஒளி வெள்ளம் வரும்வரை

ஆண் : வேர்வை குலம் வீறு கொண்டே
போரிடும் போரிடும் வெல்லும் வரை
அலைகளும் ஓய்ந்து போகுமோ…..

ஆண் மற்றும் குழு : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா
விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ
வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் மற்றும் குழு : பொன் உதயம் கண்டிடவே
உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்…….

ஆண் மற்றும் குழு : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா….

ஆண் : இன்னும் இந்து பள்ளுப் பறையென
சொல்லும் மடமைகள் உள்ளதடா
நித்தம் இரு சேரி சிறகுகள்
வெள்ளி சிறகென ஆகுதடா

குழு : ஆஆ…. ஆஆ…..

ஆண் : சின்னப் பொறியே வெறும் அனலாகுமே
சிங்க இனமே எழுமே……
சின்னப் பொறியே வெறும் அனலாகுமே
சிங்க இனமே எழுமே……

ஆண் : அஞ்சி நின்ற பஞ்சப்படையே
கொஞ்சமாவது நெஞ்சம் நிமிர்கையில்
எங்கள் மனம் பொங்கி அழுகையில்
குங்கும கங்கையும் பொங்கிடுமே
மலைகளும் சாய்ந்து போகுமோ……….

ஆண் மற்றும் குழு : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா
விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ
வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் மற்றும் குழு : பொன் உதயம் கண்டிடவே
உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்…….

ஆண் மற்றும் குழு : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here