Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Na. Kamarasan

Female : …………….

Male : Poraaduthae idhayam
Irul polaanathae udhayam
Poraaduthae idhayam
Irul polaanathae udhayam
Idhu naalthorum theyum pirai
Irul megangal moodum thirai
Naanoru paaththiram naadagam aayiram

Male : Poraaduthae idhayam
Irul polaanathae udhayam

Male : Ooraar pugazhil ennai maranthaen
Uravai pirinthaen kanavil mithanthaen
Ooraar pugazhil ennai maranthaen
Uravai pirinthaen kanavil mithanthaen
Engae en jenma thaagam
Endrum theeraatha paavam
Koondil vaanam thedum painkili

Male : Poraaduthae idhayam
Irul polaanathae udhayam

Male : Engo medai engo paadal
Engo pogum vaazhkkai payanam
Kaalam veshangal podum
Vesham kaalangal aagum
En paarvai ellaam mul mel poguthae

Male : Poraaduthae idhayam
Irul polaanathae udhayam
Idhu naalthorum theyum pirai
Irul megangal moodum thirai
Naanoru paaththiram naadagam aayiram

Male : Poraaduthae idhayam
Irul polaanathae udhayam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

பெண் : ……………………..

ஆண் : போராடுதே இதயம்
இருள் போலானதே உதயம்
போராடுதே இதயம் இருள்
போலானதே உதயம்
இது நாள்தோறும் தேயும் பிறை
இருள் மேகங்கள் மூடும் திரை
நானொரு பாத்திரம் நாடகம் ஆயிரம்

ஆண் : போராடுதே இதயம்
இருள் போலானதே உதயம்

ஆண் : ஊரார் புகழில் என்னை மறந்தேன்
உறவை பிரிந்தேன் கனவில் மிதந்தேன்
ஊரார் புகழில் என்னை மறந்தேன்
உறவை பிரிந்தேன் கனவில் மிதந்தேன்
எங்கே என் ஜென்ம தாகம்
என்றும் தீராத பாவம்
கூண்டில் வானம் தேடும் பைங்கிளி

ஆண் : போராடுதே இதயம்
இருள் போலானதே உதயம்

ஆண் : எங்கோ மேடை எங்கோ பாடல்
எங்கோ போகும் வாழ்க்கை பயணம்
காலம் வேஷங்கள் போடும்
வேஷம் காலங்கள் ஆகும்
என் பார்வை எல்லாம் முள் மேல் போகுதே

ஆண் : போராடுதே இதயம்
இருள் போலானதே உதயம்
இது நாள்தோறும் தேயும் பிறை
இருள் மேகங்கள் மூடும் திரை
நானொரு பாத்திரம் நாடகம் ஆயிரம்

ஆண் : போராடுதே இதயம்
இருள் போலானதே உதயம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here