Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : Odai karai oram
Oththa maram ninnirukkum
Oththa mara nizhal oram
En manasu kaathu irukkum
Aala marathoram koovum kuyil
Onnu irukkum…aaam
Konji konji koovayila
Un pechu thaan pol irukkum
Kmmm hooo
Chola kaattoram sokka paanai
Onnu irukkum
Kambangkoolu nee kuduthaa
Kal kudicha botha varum

Female : Haa….aaa….aaa….aa…
Chorus : Haa…aaa…aaa…aaa…aaa….
Female : Haa….aaa….aaa….aa…
Chorus : Haa…aaa…aaa…aaa…aaa.
Female : Haa…aa…aa..
Haa…aaa…aa…aaa….
Haa…aa…aa..
Haa…aaa…aa…aaa….

Male : Poralae poralae poralae ae….
Poralae poralae poralae
En kannil ulla kanni ponnu poraa
Ae pullukkattil enna katti poraa
Ae vaanam vittu vandha ponnu poraa
En paarvaiyila poovai kotti poraa
Oh….oh ya…

Male : Poralae poralae poralae hae..ae….

Chorus : ……………………….

Male : Aatuk kootam naduvil nadandhu
Devadhai pola poraa poraa
Megak kootam idaiyil olinji
Minnal pola poraa poraa

Male : Hey.. hey.. hae hey..hey..
Adada..ava pookkal parikka
Poraa poraa poraa
Medhuva endhan manasa parichi
Poraa poraa poraa

Male : Kandaangi uduthi
Kai valai kulukki
Kammaikku therkku pakkam
Male & Chorus : Poraa poraa
Poraa poraa……

Male : Poralae poralae poralae ae….

Chorus : …………………………..

Male : Aathukul manjal urasi kulichi
Azhagu nilavu poraa poraa
Eera selai iduppa kalaikka
Enakku kulira poraa poraa

Male : Hey.. hey.. hae hey..hey…
Thaniyae ava varappu valiyae..
Poraa poraa poraa..
Manasum ava valiyil poga
Poraa poraa poraa…

Male : Kuthirai vandi
Koondukkulae
Maankutti ennai vittu
Male & Chorus : Poraa poraa
Poraa poraa……

Male : Poralae poralae poralae…
En kannil ulla kanni ponnu poraa
Ae pullukkattil enna katti poraa
Ae vaanam vittu vandha ponnu poraa
En paarvaiyila poovai kotti poraa
Oh….hooo ooo ….
Ohooo…………

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : …………………..

 பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..
குழு : ஆஅ……ஆஅ….ஆஅ…..
பெண் : அஅ……அஅ……அஅ……
குழு : அஅ……அஅ……அஅ……

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..
ஆஅ……ஆஅ….ஆஅ…..
அஅ……அஅ……அஅ……
அஅ……அஅ……அஅ……

ஆண் : போறாளே போறாளே போறாளே…ஏ…..
போறாளே போறாளே போறாளே
என் கண்ணில் உள்ள
கன்னிப்பொண்ணு போறா

ஆண் : ஏ புல்லுகட்டில்
என்ன கட்டிப் போறா
ஏ வானம் விட்டு வந்த
பொண்ணு போறா
என் பாதையில பூவை
கொட்டி போறா ஓ……

ஆண் : போறாளே போறாளே
போறாளே…ஏ…..

குழு : ஆஆ…..ஆஅ…ஆஅ….
எஹே…………

ஆண் : ஆட்டுக்கூட்டம் நடுவில் நடந்து
தேவதைபோல போறா போறா
மேகக் கூட்டம் இடையில் ஒளிஞ்சு
மின்னல் போல போறா போறா

ஆண் : ஹே ஹேய் ஹே ஹேய் அடடா
அவ பூக்கள் பறிக்க போறா போறா
மெதுவா எந்தன் மனச பறிச்சுப்
போறா போறா போறா
கண்டாங்கி உடுத்தி
கைவளை குழுக்கி
கம்மாய்க்கு தெற்க்கு பக்கம்

ஆண் மற்றும் குழு :
போறா போறா போறா போறா

ஆண் : போறாளே போறாளே
போறாளே…ஏ…..

குழு : ……………..

ஆண் : ஆத்துக்குள் மஞ்சள் உரசி
குளிச்சி அழகு நிலவு
போறா போறா
ஈர சேலை இடுப்பு அணைக்க
எனக்கு குளிர
போறா போறா

ஆண் : ஹே ஹேய் ஹே ஹேய்
தனியே அவ வரப்பு வழியே
போறா போறா
மனசும் அவ வழியில் போக
போறா போறா போறா
குதிரை வண்டி கூண்டுக்குள்ளே
மான்குட்டி என்னை விட்டு

ஆண் மற்றும் குழு :
போறா போறா போறா போறா

ஆண் : போறாளே போறாளே போறாளே
என் கண்ணில் உள்ள
கன்னிப்பொண்ணு போறா

ஆண் : ஏ புல்லுகட்டில்
என்ன கட்டிப் போறா
ஏ வானம் விட்டு வந்த
பொண்ணு போறா
என் பாதையில பூவை
கொட்டி போறா ஓ….ஓஹோ ….ஓ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here