Singer : S. P. Abhishek

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Viveka

Male : Poraalae poraalae
Sontha mannai vittu poraalae
Thaaraalae thaaraalae thaanamaaga
Alli thaaraalae
Iva manasula valiyum illa
Kannula thuliyumilla
Vayaso rompa sirusu
Manaso rompa perusu
Poraalae poraalae poraalae

பாடகர் : எஸ். பி. அபிஷேக்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

ஆண் : போறாளே போறாளே
சொந்த மண்ணை விட்டு போறலே
தாறாலே தாறாலே தானமாக
அள்ளி தாறாலே
இவ மனசுல வலியும் இல்ல
கண்ணுல துளியுமில்ல
வயசோ ரொம்ப சிறுசு
மனசோ ரொம்ப பெருசு
போறாளே போறாளே போறாளே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here