Singer : Karthik

Music by : Srikanth Deva

Male : Poraalae nenjakkillikkittu
Killikkittu killikkittu poraalae
Vaaraalae nanja allikkittu
Allikkittu allikkittu vaaraalae

Male : Kuttippatta poonai pola
Enna vandhu suththiriyae
Kondappotta kozhippola
Kitta vandhu koththuriyae
Onnappola enna kolla
Arali vedha thevaiyilla

Male : Hmm mmm mmm mm mm
Hmm mmm mmm mm mm

Male : Poraalae poraalae poraalae

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண் : போறாளே நெஞ்சை கிள்ளிக்கிட்டு
கிள்ளிக்கிட்டு கிள்ளிக்கிட்டு போறாளே
வாறாளே நஞ்சை அள்ளிகிட்டு
அள்ளிகிட்டு அள்ளிகிட்டு வாறாளே

ஆண் : குட்டி போட்ட பூனை போல
என்னை வந்து சுத்துறியே
கொண்டை போட்ட கோழிப் போல
கிட்ட வந்து கொத்துறியே
உன்னப் போல என்னை கொல்ல
அரளி விதை தேவையில்லை

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : போறாளே போறாளே போறாளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here