Singer : Neha Bhasin and Ranjith

Music by : Ghibran

Female : Poranae poranae..
Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..
Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..

Female : Azhagaai.. nee neranja..
Adadaa.. ponthukkul puviyal pola..

Male : Poralae poralae kathoda thoothalapola
Poralae poralae povaamathaan poralae.
Poralae poralae kathoda thoothalapola
Poralae poralae povaamathaan poralae

Female : Paruvam.. thodangi aasavechen,
Illaatha saamikkum poosavechen

Male : Mazhayil nenanja kaatha pola..
Manasa neeyum nenachuputta..

Female : Eerakulaaya konjam eraval thaayaa
Unna manasa konjam punnaya vaayaa
Era eranga paarkum rosakaaraa
Tea thoolu vasam konda mosakkaraa

Male : Ada nellanguruvi onnu manasa manasa
Siru kannanguliyilae pathukiruchae
Chinna chinna korathi ponnu kannu muliyathaan
Echangaaya aanjiruchae..

Female : Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..
Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan …. poranae …

Male : Kennathu nelavaa naa irunden..
Kalla erinju kolapiputta…

Female : Unna paarthu pesayila,
Rendaam muraiyaa kuththa vechen..

Male : Mookana kowna pola un nenappu..
Cheembalu vaasam pola un siripu..

Female : Adakaakum kozhi pola en thavippu..
Posukinnu poothirukae en pozhappu..

Male : Adi manja kezhangae unna nenachi nenachi
Thenam manasukulla vechi pootikitten..
Un pinju viral pathicha manna eduthu naan
Kaayathukku poosikiten..

Male : Poralae… poralae…
Poralae Poralae povaamathaan poralae

Female : Azhagaai.. nee neranja..
Adadaa.. ponthukkul puviyal pola..

Female : Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..
Poranae poranae.. kathoda thoothalapola
Poranae poranae.. povaamathaan poranae..

பாடகி : நேஹா பாஸின்

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : ஜிஹிப்ரான்

பெண் : போறானே
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

பெண் : அழகாய் நீ நிறைஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியல்
போல

ஆண் : போறாளே போறாளே
காத்தோட தூத்தலப்போல
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே
போறாளே போறாளே
காத்தோட தூத்தலப்போல
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே

பெண் : பருவம் தொடங்கி
ஆச வச்சேன் இல்லாத
சாமிக்கும் பூச வச்சேன்

ஆண் : மழையில் நனைஞ்ச
காத்த போல மனச நீயும்
நனைச்சுப்புட்ட

பெண் : ஈரக்கொலைய கொஞ்சம்
இரவல் தாயா உன்ன மனச
கொஞ்சம் புனைய வாயா
ஏற இறங்க பார்க்கும் ரோச
காரா டீதூளு வாசம் கொண்ட
மோசக்காரா

ஆண் : அட நெல்லாங்குருவி
ஒன்னு மனச மனச சிறு
கன்னங்குழியிலே பாத்துகிருச்சே
சின்ன சின்ன கொறத்தி பொன்னு
கண்ணு முழியத்தான் ஈச்சங்காய
ஆஞ்சிருச்சே

பெண் : போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

ஆண் : கிணத்து நிலவா
நான் இருந்தேன் கல்ல
எறிஞ்சு குழப்பிப்புட்ட

பெண் : உன்ன பார்த்து
பேசயில ரெண்டாம்
முறையா குத்த வைச்சேன்

ஆண் : மூக்கான கவுனப்
போல உன் நினைப்பு
சீம்பாலு வாசம் போல
உன் சிரிப்பு

பெண் : அடகாக்கும் கோழி
போல என் தவிப்பு பொசுக்குன்னு
பூத்திருக்கே என் பொழப்பு

ஆண் : அடி மஞ்ச கிழங்கே
உன்ன நினைச்சு நினைச்சு
தினம் மனசுக்குள்ள வெச்சி
பூட்டிகிட்டேன் உன் பிஞ்சு விரல்
பதிச்ச மண்ண எடுத்து நான்
காயத்துக்கு பூசிக்கிட்டேன்

ஆண் : போறாளே போறாளே
போறாளே போறாளே
போவாமத்தான் போறாளே

பெண் : அழகாய் நீ நிறைஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியல்
போல

பெண் : போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே போறானே
போறானே காத்தோட
தூத்தலப்போல போறானே
போறானே போவாமத்தான்
போறானே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here