Singers : T. K. Kala, Saindhavi and Jayamoorthy

Music by : Vidyasagar

Female : Poranthiruchu kaalam
Poranthiruchu
Naama thottu vecha athanaiyum
Tholangiruchu
Aasa nattu vehcha
Nellu payiru velanchiruchu

Female & Chorus :
Poranthiruchu kaalam
Poranthiruchu
Naama thottu vecha athanaiyum
Tholangiruchu
Aasa nattu vehcha
Nellu payiru velanchiruchu

Female & Chorus :
Neranjiruchu manasu
Neranjiruchu
Naama neththi patta vervaiellaam
Molachiruchu
Niththam naendikitta saami kanna
Thoranthiruchu

Female : Pagal irava paadupattu
Pakkuvama neeravittu
Kathir arukka ponnumattum
Varuvaala thaedi
Puthirukkulla katti veppom
Magasoola
Kaeni puthirukkulla katti veppom
Magasoola
Kaeni puthirukkulla katti veppom
Magasoola

Male : Naththu nadum velaiyilae
Paaththiruntha poo maiyila
Kaaththirukken aruvadaikku naanum
Neeyum kandukkaama
Porathenna gnyaayam

Female : Naakozhugum naayagarae
Naga palikkum paathagarae
Sokka nee saaikkiriyae aala
Oosi kaekkaama kokkuriyae noola
Oosi kaekkaama kokkuriyae noola

Male : Pattedukku adikkaiyilae
Chorus : Alelangadi aelaelo
Alelangadi aelaelo
Male : Kashtangalum uthirunga
Chorus : Alelangadi aelaelo
Alelangadi aelaelo

Male : Pottu pottu thangamena
Chorus : Alelangadi aelaelo
Alelangadi aelaelo
Male : Kottuthunga nellumani
Chorus : Alelangadi aelaelo
Alelangadi aelaelo

Female : Karukaruva kudi iruppom
Kalanjiyamum nimiruthunga
Pathari ellaam venaaruppom
Pasi vayiru neraiyuthunga

Chorus : Ithupola ithupola
Tholil yethu puvimela

Male : Azhagazhaga aruthu katta
Adicha nella alanthu kotta
Marakkava kondu vanthu iva neetta
Mamam sirippaala rombuthunga kora mootta

Female : Urupadiya ozhachchathilla
Ulagathaiyum purinjukkala
Thuru pudicha unna nambi
Vara maatten
Entha thuruppu cheettu pottaalum
Vizha maatten
Entha thuruppu cheettu pottaalum
Vizha maatten

Male : Eh maanoothu mayilakaala
Maayavaram sevalakaala pola
Namma vaazhkka oduthu
Orangaama pasiyoda
Ozhachchomae vayaloda
Varunkaalam nalamaagumae
Eh thangamae thangam
Car otti poravanga summa
Eh thangamae thangam
Yaer ottum bhoomi namma amma

Chorus : Valamirukku
Nalla valamirukku
Intha mannuthaanae
Nammaloda kulavilakku
Namma oththumaiya
Seththuvaiyu viduthalaikku

பாடகி : சைந்தவி

பாடகர்கள் : டி.கே. காலா, ஜெயமூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : பொறந்திருச்சு
காலம் பொறந்திருச்சு
நாம தொட்டு வச்ச
அத்தனையும் தொலங்கிருச்சு
ஆச நட்டு வச்ச நெல்லுபயிரு
வெளஞ்சிருச்சு

பெண் & குழு : நிறைஞ்சிருச்சு
மனசு நிறைஞ்சிருச்சு நாம
நெத்திப்பட்ட வேர்வை எல்லாம்
மொளைச்சிருச்சு நித்தம்
நேந்திகிட்ட சாமி கண்ண
தொறந்திருச்சு

பெண் : பகலிரவா பாடு
பட்டு பக்குவமா நீரவிட்டு
கதிரறுக்க பொண்ணு மட்டும்
வருவாளா தேடி புதிருக்குள்ள
கட்டி வெப்போம் மகசூல கேணி
புதிருக்குள்ள கட்டி வெப்போம்
மகசூல கேணி புதிருக்குள்ள
கட்டி வெப்போம் மகசூல

ஆண் : நாத்து நடும்
வேளையிலே பாத்திருந்த
பூமயில காத்திருக்கேன்
அறுவடைக்கு நானும் நீயும்
கண்டுக்காம போறதென்ன
நியாயம்

பெண் : நாக்கொழுகும்
நாயகரே நக பலிக்கும்
பாதகரே சோக்கா நீ
சாய்க்கிறியே ஆள ஊசி
கேக்காம கோக்குறியே
நூல ஊசி கேக்காம
கோக்குறியே நூல

ஆண் : பட்டெடுக்கு
அடிக்கையிலே
குழு : ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ
ஆண் : கஷ்டங்களும்
உதிருங்க
குழு : ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ

ஆண் : பொட்டு பொட்டு
தங்கமென
குழு : ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ
ஆண் : கொட்டுதுங்க
நெல்லுமணி
குழு : ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ ஏலேலங்கடி
ஏலேலோ

பெண் : கரு கருவா குடி
இருப்போம் களஞ்சியமும்
நிமிருதுங்க பதறி எல்லாம்
வீணாருப்போம் பசி வயிறு
நிறையுதுங்க

குழு : இது போல இது
போல தொழிலேது
புவிமேல

ஆண் : அழகழகா அறுத்து
கட்ட அடிச்சநெல்ல அளந்து
கொட்ட மரக்காவ கொண்டு
வந்து இவ நீட்ட மாமன்
சிரிப்பால ரொம்புதுங்க
கொற மூட்ட

பெண் : உருப்படியா
உழைச்சதில்ல உலகத்தையும்
புரிஞ்சிக்கல துருப்புடிச்ச உன்ன
நம்பி வர மாட்டேன் எந்த
துருப்புச்சீட்டு போட்டாலும்
விழமாட்டேன் எந்த
துருப்புச்சீட்டு போட்டாலும்
விழமாட்டேன்

ஆண் : ஏ மானூத்து
மயிலக்காள மாயவரம்
செவலக்காள போல நம்ம
வாழ்க்கை ஓடுது உறங்காம
பசியோட உழைச்சோமே
வயலோட வருங்காலம்
நலமாகுமே ஏ தங்கமே
தங்கம் கார் ஓட்டி போறவங்க
சும்மா ஏ தங்கமே தங்கம்
ஏரோட்டும் பூமி நம்ம அம்மா

குழு : வளமிருக்கு நல்ல
வளமிருக்கு இந்த
மண்ணுதானே நம்மளோட
குலவிளக்கு நம்ம ஒத்துமைய
சேத்துவையி விடுதலைக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here