Singers : Srinivas and Gopika Poornima

Music by : A. R. Rahman

Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae

Female : Kaadhalin porilae
Kalandha kaigal engae
Kalvanae kalvanae
Kalavu ponadhengae
Uyir karaindhu pogudhu ingae

Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae

Male & Female : Hmm…unnai engu pirigiren
Unnakkul thaanae vazhgiren
Anbil unnai alakkiren
Anichchai seiyalaal ninaikiren

Male : Hmm…unnai engu pirigiren
Unnakkul thaanae vazhgiren
Anbil unnai alakkiren
Anichchai seiyalaal ninaikiren

Female : Neeyum sonna sollai nanbi
Innum ulagil irukkiren
Male : Unadhu mugamum asaiyum dhisaiyil
Ennadhu udhayam paarkiren

Female : Unnilae ennai naan
Thedi thedi varugiren

Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae

Female : Kaadhalin porilae
Kalandha kaigal engae
Kalvanae kalvanae
Kalavu ponadhengae
Uyir karaindhu pogudhu ingae

Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae

Female : Pesa marandhu sirikkiren
Pirindhum uyiraai irukkiren
Paarvai indri paarkiren
Pagalil iruttaai irukkiren

Male : Unakku pidhitha ullagam vaangi
Unnai angu veikiren
Nimidam nimidam kanavil ninaivil
Kudiththanam naan seigiren

Female : Irappilo pirappilo
Unnil naanae vazhgiren

Male : Porkkalam illai
Poovil kaayam illai
Punnagai theevil
Uyirum thevai illai

Female : Aahaaa…aaaa..aaa..
Male : Porkkalam illai
Poovil kaayam illai
Punnagai theevil
Uyirum thevai illai
Female : Aaa…aaa…aaa…aaa
Aaa…aaa…aaaa…aaa…aaa…

பாடகி : கோபிகா பூர்ணிமா

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : காதலின் போரிலே
கலந்த கைகள் எங்கே
கள்வனே கள்வனே
களவு போனதெங்கே
உயிர் கரைந்து போகுது
இங்கே

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

ஆண் & பெண் : ஹம்ம் உன்னை
எங்கு பிரிகிறேன் உனக்குள்
தானே வாழ்கிறேன் அன்பில்
உன்னை அளக்கிறேன்
அனிச்சை செயலால்
நினைக்கிறேன்

ஆண் : ஹம்ம் உன்னை
எங்கு பிரிகிறேன் உனக்குள்
தானே வாழ்கிறேன் அன்பில்
உன்னை அளக்கிறேன்
அனிச்சை செயலால்
நினைக்கிறேன்

பெண் : நீயும் சொன்ன
சொல்லை நம்பி இன்னும்
உலகில் இருக்கிறேன்
ஆண் : உனது முகமும்
அசையும் திசையில்
எனது உதயம் பார்கிறேன்

பெண் : உன்னிலே என்னை
நான் தேடி தேடி வருகிறேன்

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : காதலின் போரிலே
கலந்த கைகள் எங்கே
கள்வனே கள்வனே
களவு போனதெங்கே
உயிர் கரைந்து போகுது
இங்கே

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : பேச மறந்து
சிரிக்கிறேன் பிரிந்தும்
உயிராய் இருக்கிறேன்
பார்வை இன்றி பார்க்கிறேன்
பகலில் இருட்டாய் இருக்கிறேன்

ஆண் : உனக்கு பிடித்த
உலகம் வாங்கி உன்னை
அங்கு வைக்கிறேன் நிமிடம்
நிமிடம் கனவில் நினைவில்
குடித்தனம் நான் செய்கிறேன்

பெண் : இறப்பிலோ
பிறப்பிலோ உன்னில்
நானே வாழ்கிறேன்

ஆண் : பொற்காலம் இல்லை
பூவில் காயம் இல்லை
புன்னகை தீவில் உயிரும்
தேவை இல்லை

பெண் : ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆண் : பொற்காலம் இல்லை
பூவில் காயம் இல்லை
புன்னகை தீவில் உயிரும்
தேவை இல்லை
பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here