Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Vishnu Edavan

Male : Porin naduvilae
Thalaivan marilae
Oruvan pasikkena
Vettai thuvanguthae

Male : Narigal koottamo
Vazhiyil kidakkuthae
Kuruthi aattamo
Kaatil nadakkuthae

Male : Padaigal nooru vanthum
Potha villaiyae
Thadukka vantha pagaiyum
Vella villaiyae

Male : Porkanda singam
Yaar kandu anjum

Male : Porkanda singam
Yaar kandu anjum
Maaradhu maaradhu
Ivan veeramae …
Veeranae

Male : Porkanda singam
Yaar kandu anjum
Veeranae… veeranae…

Male : Porkanda singam
Yaar kandu anjum

Male : Porkanda singam

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : விஷ்ணு இடவன்

ஆண் : போரின் நடுவிலே
தலைவன் மாரிலே
ஒருவன் பசிக்கென
வேட்டை துவங்குதே

ஆண் : நரிகள் கூட்டமோ
வழியில் கிடக்குதே
குருதி ஆட்டமோ
காட்டில் நடக்குதே

ஆண் : படைகள் நூறு வந்தும்
போதவில்லையே
தடுக்க வந்த பகையும்
வெல்லவில்லையே

ஆண் : போர்க்கண்ட சிங்கம்
யார் கண்டு அஞ்சும்

ஆண் : போர்க்கண்ட சிங்கம்
யார் கண்டு அஞ்சும்
மாறாது மாறாது
இவன் வீரமே… வீரனே

ஆண் : போர்க்கண்ட சிங்கம்
யார் கண்டு அஞ்சும்
வீரனே….… வீரனே…

ஆண் : போர்க்கண்ட சிங்கம்
யார் கண்டு அஞ்சும்

ஆண் : போர்க்கண்ட சிங்கம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here