Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Porkalam….

Male : Porkalam porkalam
Female : Kaadhal ennum porkalam
Male : Porkalam porkalam
Female : Kaadhal ennum porkalam
Male : Porkalam porkalam
Female : Kaadhal ennum porkalam

Male : Kannum kannum paaindhu paaindhu
Minnugindra porkalam
Kannum kannum paaindhu paaindhu
Minnugindra porkalam

Female : Porkalam….
Kanni nenjum kaalai nenjum
Pinnugindra porkalam …porkalam
Male : Porkalam porkalam
Female : Kaadhal ennum porkalam

Male : Naanam endra kudhirai yaeri
Aadi vandha penmaiyae
Naanam endra kudhirai yaeri
Aadi vandha penmaiyae
Female : Aasaiendra villaiyaendhi
Oodi vandha kaalaiyae
Aasaiendra villaiyaendhi
Oodi vandha kaalaiyae

Male : Pattam pettr pen endraalum
Palliarai padhumaiyae
Female : Sattam kattra aan endraalum
Thaarathin munn adimaiyae…adimaiyae

Female : Porkalam porkalam
Male : Kaadhal ennum porkalam
Both : Porkalam porkalam
Kaadhal ennum porkalam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : போர்க்களம்

ஆண் : போர்க்களம் போர்க்களம்
பெண் : காதலென்னும் போர்க்களம்
ஆண் : போர்க்களம் போர்க்களம்
பெண் : காதலென்னும் போர்க்களம்
ஆண் : போர்க்களம் போர்க்களம்
பெண் : காதலென்னும் போர்க்களம்

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பாய்ந்து பாய்ந்து
மின்னுகின்ற போர்க்களம்
கண்ணும் கண்ணும் பாய்ந்து பாய்ந்து
மின்னுகின்ற போர்க்களம்

பெண் : போர்க்களம்…..
கன்னி நெஞ்சும் காளை நெஞ்சும்
பின்னுகின்ற போர்க்களம்……போர்க்களம்
ஆண் : போர்க்களம் போர்க்களம்
காதலென்னும் போர்க்களம்

ஆண் : நாணமென்ற குதிரை ஏறி
ஆடி வந்த பெண்மையே
நாணமென்ற குதிரை ஏறி
ஆடி வந்த பெண்மையே

பெண் : {ஆசையென்ற வில்லையேந்தி
ஓடி வந்த காளையே
ஆசையென்ற வில்லையேந்தி
ஓடி வந்த காளையே} (2)

ஆண் : பட்டம் பெற்ற பெண்ணென்றாலும்
பள்ளியறைப் பதுமையே
பெண் : சட்டம் கற்ற ஆணென்றாலும்
தாரத்தின் முன் அடிமையே……அடிமையே

பெண் : போர்க்களம் போர்க்களம்
ஆண் : காதலென்னும் போர்க்களம்
இருவர் : போர்க்களம் போர்க்களம்
காதலென்னும் போர்க்களம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here