Singers : S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Pothivecha malliga mottu
Poothiruchu vetkatha vitu
Pesi pesi raasi aanadhae …ae

Male : Maman pera solli
Solli aalaanadhae
Romba naalanadhae

Female : { Pothivecha malliga mottu
Poothiruchu vetkatha vitu } (2)
Pesi pesi raasi aanadhae …ae
Maman pera solli

Female : Solli aalaanadhae    Male : Ha haan
Romba naal aanadhae    Male : Hmm hmm

Male : Maalayida kaathu alli iruku
Thaali seiya nethu solli iruku

Female : Idhu saayngaalama
Madi saayum kaalama

Male : Mulla poo soodu mella paai podu

Female : Ada vaada kaathu soodu yethudhu

Male : Pothivecha malliga mottu
Poothiruchu vetkatha vitu

Female : Pesi pesi raasi aanadhae …ae
Maman pera solli
Solli aalaanadhae
Romba naalanadhae

Female : Aathukula nethu unna nenachen
Vetka niram poga manja kulichen

Male : Konjam maranju paarkava
Illa muthugu theikava

Female : Adhu koodathu idhu thaangaathu

Male : Chinna kaambuthaana poova thaanguthu

Female : Pothivecha malliga mottu
Poothiruchu vetkatha vitu

Male : Pesi pesi raasi aanadhae …ae
Maman pera solli
solli aalaanadhae
Romba naalanadhae

Female : Aalaanadhae romba naalaanadhae

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொத்திவச்ச
மல்லிக மொட்டு
பூத்திருச்சு வெக்கத்த
விட்டு பேசி பேசி
ராசியானதே

ஆண் : மாமன் பேர
சொல்லி சொல்லி
ஆளானதே ரொம்ப
நாளானதே

பெண் : { பொத்திவச்ச
மல்லிக மொட்டு
பூத்திருச்சு வெக்கத்த
விட்டு } (2)
பேசி பேசி ராசியானதே
மாமன் பேர சொல்லி

பெண் : சொல்லி
ஆளானதே
ஆண் : ஹா ஹான்
ரொம்ப நாளானதே
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : மாலையிட
காத்து அல்லி இருக்கு
தாலிசெய்ய நேத்து
சொல்லி இருக்கு

பெண் : இது சாயங்காலமா
மடிசாயும் காலமா

ஆண் : முல்ல பூசூடு
மெல்ல பாய்போடு

பெண் : அட வாட
காத்து சூடுயேத்துது

ஆண் : பொத்திவச்ச
மல்லிக மொட்டு
பூத்திருச்சு வெக்கத்த
விட்டு

பெண் : பேசி பேசி
ராசியானதே மாமன்
பேர சொல்லி சொல்லி
ஆளானதே ரொம்ப
நாளானதே

பெண் : ஆத்துக்குள்ள
நேத்து உன்ன நெனச்சேன்
வெக்க நேரம் போக மஞ்ச
குளிச்சேன்

ஆண் : கொஞ்சம் மறஞ்சு
பாா்க்கவா இல்ல முதுகு
தேய்க்கவா

பெண் : அது கூடாது
இது தாங்காது

ஆண் : சின்ன காம்புதான
பூவதாங்குது

பெண் : பொத்திவச்ச
மல்லிக மொட்டு
பூத்திருச்சு வெக்கத்த
விட்டு

ஆண் : பேசி பேசி
ராசியானதே மாமன்
பேர சொல்லி சொல்லி
ஆளானதே ரொம்ப
நாளானதே

பெண் : ஆளானதே ரொம்ப
நாளானதே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here