Singers : Malaysia Vasudevan and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Pothukkittu oothudhadi vaanam

Male : {Pothukkittu oothudhadi vaanam
Neeyum othukkittu kooda varavenum} (2)

Male : Ahh haa eeramdhaan
Padum neramdhaan
Unna atta pola ottikkida thonum

Male : Pothukkittu oothudhadi vaanam
Neeyum othukkittu kooda varavenum

Female : {Vekkaattu boomi enghum soodu parakka
Vaan megham thanni vittu sootta thanikka}

Male : {Onna thottu naan kulira
Enna thottu nee kulira} (2)

Female : Aththa maga vanappu
Athanaiyum onakku
Paai virikka naaldhaan paarppoma

Female : Pothukkittu oothudhaiya vaanam
Neeyum othukkittu kooda varavenum
Ahh haa eeramdhaan
Padum neramdhaan
Unna atta pola ottikkida thonum

Male : {Aagaaya minnal onnu aadi nadakka
Aanantha vellam pongi angham nanaikka} (2)

Female : {Paiya paiya kaiyalakka
Pathu viral meiyalakka} (2)

Male : Thotta idam muzukka
Thanniyilae vazukka
Vaai vedicha poovae ponnae vaa

Male : Pothukkittu oothudhadi vaanam
Neeyum othukkittu kooda varavenum

Female : Ahh haa eeramdhaan
Padum neramdhaan
Unna atta pola ottikkida thonum

Male & Female : La la la laa.. la la la laa laa laa
Laa la la Lala la la laa la………………

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொத்துகிட்டு
ஊத்துதடி வானம்

ஆண் : { பொத்துகிட்டு
ஊத்துதடி வானம்
நீயும் ஒத்துகிட்டு கூட
வர வேணும் } (2)

ஆண் : ஆஹா ஈரம்தான்
படும் நேரம்தான் உன்ன
அட்ட போல ஒட்டிக்கிட
தோணும்

ஆண் : பொத்துகிட்டு
ஊத்துதடி வானம்
நீயும் ஒத்துகிட்டு கூட
வர வேணும்

பெண் : { வேக்காட்டு பூமி
எங்கும் சூடு பறக்க வான்
மேகம் தண்ணி விட்டு
சூட்ட தணிக்க } (2)

ஆண் : { உன்ன தொட்டு
நான் குளிர என்ன
தொட்டு நீ குளிர } (2)

பெண் : அத்த மக வனப்பு
அத்தனையும் உனக்கு
பாய் விரிக்க நாள் தான்
பாா்ப்போமா

பெண் : பொத்துகிட்டு
ஊத்துதய்யா வானம்
நீயும் ஒத்துகிட்டு கூட
வர வேணும் ஆஹா
ஈரம்தான் படும் நேரம்தான்
உன்ன அட்ட போல ஒட்டிக்கிட
தோணும்

ஆண் : { ஆகாய மின்னல்
ஒன்னு ஆடி நடக்க ஆனந்த
வெள்ளம் பொங்கி அங்கம்
நனைக்க } (2)

பெண் : { பைய பைய கையளக்க
பத்துவிரல் மெய்யளக்க } (2)

ஆண் : தொட்ட இடம்
முழுக்க தண்ணியிலே
வழுக்க வாய் வெடிச்ச
பூவே பொன்னே வா

ஆண் : பொத்துகிட்டு
ஊத்துதடி வானம்
நீயும் ஒத்துகிட்டு கூட
வர வேணும்

பெண் : ஆஹா ஈரம்தான்
படும் நேரம்தான் உன்ன
அட்ட போல ஒட்டிக்கிட
தோணும்

ஆண் & பெண் : ………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here