Singers : Swarnalatha and Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Rappa rabapaappa rappap pabaappa paa…
Paappaap pibaappa paa…
Rappap paababaa paba pappap paababaa
Raba rappap pappap paabaa
Raba rappap paabaa
Raba rappap pappap paabaa
Raba rappap paabaa

Female : Podhumaa innum konjam venumaa
Thaangumaa aiyaa maeni veengumaa

Chorus : Ada podhumaa innum konjam venumaa
Haa thaangumaa aiyaa maeni veengumaa

Female : Ada idhu oru pudhu kirukku
Paaru endha ooru sarakku
Ada ezhudhikka pudhu kanakku
Ivara poratti pottu verattu

Chorus : Hai podhumaa innum konjam venumaa
Haa thaangumaa aiyaa maeni veengumaa

Female : Annam sonna thoodhum undu

Chorus : Aadhi kaalam thannil

Female : Annan sonna thoodhum undu

Chorus : Kaadhal paadam thannil

Female : Chinna paiyan thoodhu solli

Chorus : Theruvil kettadhundu

Female : Indha kanni paiyan thoodhu sonna

Chorus : Kadhaiyum ingu undu

Female : Kalyaanam aagaadha kattaana pen paarthu

Chorus : Kalyaanam aagaadha kattaana pen paarthu

Female : Sonnaanammaa thoodhu
Ennamma indha kootthu
Aasaiyaa dhosa thaan oothi paakkalaamaa

Chorus : Ada podhumaa innum konjam venumaa
Adadadada thaangumaa aiyaa maeni veengumaa hai

Female : Aangal endraal veeramaaga

Chorus : Pesi paarkka vendum

Female : Pengal ennum vannam thannai

Chorus : Poosi paarkka vendum

Female : Jodi paarthu serthu vaikkum

Chorus : Velai ulla aalu

Female : Thaedi vandhu maattalaamaa

Chorus : Vera aala paaru

Female : Appaavi raajaavae thappaaga paarkkaadhae

Chorus : Appaavi raajaavae thappaaga paarkkaadhae

Female : Muthaana pen paarthu thappaaga ketkaadhae
Kanakku thaan unakku thaan pottu paakkalamaa

Female : Haa podhumaa innum konjam venumaa
Haa thaangumaa aiyaa maeni veengumaa
Ada idhu oru pudhu kirukku
Paaru endha ooru sarakku
Ada ezhudhikka pudhu kanakku
Ivara poratti pottu verattu

Female : Hai podhumaa innum konjam venumaa
Haa thaangumaa aiyaa maeni veengumaa

Chorus : Ada podhumaa innum konjam venumaa
Adadadada thaangumaa aiyaa maeni veengumaa
Drrr…..drr…

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ரப்ப ரபபாப்ப ரப்பப் பபாப்ப பா…
பாப்பாப் பிபாப்ப பா…
ரப்பப் பாபபா பப பப்பப் பாபபா
ரப ரப்பப் பப்ப பாபா
ப ரப்பப் பாபா
ரப ரப்பப் பப்ப பாபா
ரப ரப்பப் பாபா

பெண் : போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹ தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா

குழு : அட போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹா தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா

பெண் : அட இது ஒரு புதுக் கிறுக்கு
பாரு எந்த ஊரு சரக்கு
அட எழுதிக்க புதுக் கணக்கு
இவர பொரட்டிப் பொரட்டி வெரட்டு

குழு : ஹய் போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹா தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா

பெண் : அன்னம் சொன்ன தூதும் உண்டு

குழு : ஆதி காலம் தன்னில்

பெண் : அண்ணன் சொன்ன தூதும் உண்டு

குழு : காதல் பாடம் தன்னில்

பெண் : சின்னப் பையன் தூது சொல்லி

குழு : தெருவில் கேட்டதுண்டு

பெண் : இந்தக் கன்னிப் பையன் தூது சொன்ன

குழு : கதையும் எங்கு உண்டு

பெண் : கல்யாணம் ஆகாத கட்டான பெண் பார்த்து

குழு : கல்யாணம் ஆகாத கட்டான பெண் பார்த்து

பெண் : சொன்னானம்மா தூது
என்னம்மா இந்தக் கூத்து
ஆசையா தோசதான் ஊத்திப் பாக்கலாமா

குழு : அட போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
அடடடட தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா ஹய்

பெண் : ஆண்கள் என்றால் வீரமாக

குழு : பேசிப் பார்க்க வேண்டும்

பெண் : பெண்கள் என்னும் வண்ணம் தன்னை

குழு : பூசிப் பார்க்க வேண்டும்

பெண் : ஜோடி பார்த்து சேர்த்து வைக்கும்

குழு : வேலை உள்ள ஆளு

பெண் : தேடி வந்து மாட்டலாமா

குழு : வேற ஆளப் பாரு

பெண் : அப்பாவி ராஜாவே தப்பாக பார்க்காதே

குழு : அப்பாவி ராஜாவே தப்பாக பார்க்காதே

பெண் : முத்தான பெண் பார்த்து தப்பாக கேட்காதே
கணக்குதான் உனக்குதான் போட்டு பாக்கலாமா

பெண் : ஹா போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹா தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா
அட இது ஒரு புதுக் கிறுக்கு
பாரு எந்த ஊரு சரக்கு
அட எழுதிக்க புதுக் கணக்கு
இவர பொரட்டிப் பொரட்டி வெரட்டு

பெண் : ஹா போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹா தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா

குழு : அட போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
அடடடட தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா
டுர்ர்…….டுர்ர்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here