Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Theviyadi mariyamma
Sirippa sirikkiraaye
Ennai sirippaa sirikka vaikka
Silaiya nikkiriye

Female : Pothumada sami
Ponnupatta paadu
Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Naathiyillaa boomi
Ithu nanmaiyilla naadu
Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Naathiyillaa boomi
Ithu nanmaiyilla naadu
Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Pasithapothu soreduthu
Kodutha kaiyai
Kadithu paarkum janangale

Female : Pathungi paayum
Mirugamellaam ungalodu
Piranthu vantha inangale

Female : Pasithapothu soreduthu
Kodutha kaiyai
Kadithu paarkum janangale

Female : Pathungi paayum
Mirugamellaam ungalodu
Piranthu vantha inangale

Female : Poojai seiveere
Pennai thevi enbeere
Vaazhvillaatha penninathai
Paavi enbeere

Female : Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Idamillamal koyil katti
Madangal katti
Kulangal vetti podungal

Female : Irandu kaiyil vilakkeduthu
Irakkamendraal
Ennavendru thedungal

Female : Idamillamal koyil katti
Madangal katti
Kulangal vetti podungal

Female : Irandu kaiyil vilakkeduthu
Irakkamendraal
Ennavendru thedungal

Female : Kannai vaithaane irandu
Kaiyai vaithaane
Avan manasai mattum eduthu vaikka
Maranthu vittaane

Female : Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Antha kaalam bakthanuku
Vanthu vanthu kaatchi thantha
Kadavule

Female : Intha kaalam neengalellam
Irukkumidam engalukku
Theriyala

Female : Antha kaalam bakthanuku
Vanthu vanthu kaatchi thantha
Kadavule

Female : Intha kaalam neengalellam
Irukkumidam engalukku
Theriyala

Female : Pothumada sami
Ponnupatta paadu

Female : Kallaithaan kandom verum
Sembaithaan kandom iru
Kan thiranthu pennai paarkum
Karunaiyai kaanom

Female : Iraivanukke kan koduthaan
Engalaipol manithanaana
Kannappa

Female : Manithanukku kan kodukka
Iraivanaalum mudiyalaiye
Yenappaa

Female : Saathiram poyyo..
Ketta sarithiram poyyo..
Naangal aathirathil padaithukonda
Aandavan poyyo..

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தேவியடி மாரியம்மா
சிரிப்பா சிரிக்கிறியே……!
என்னை சிரிப்பா சிரிக்க வைத்து
சிலையா நிக்கிறியே….!

பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : நாதியில்லா பூமி
இது நன்மையில்லா நாடு
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : நாதியில்லா பூமி
இது நன்மையில்லா நாடு…..
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : பசித்தபோது சோறெடுத்துக்
கொடுத்த கையைக்
கடித்துப் பார்க்கும் ஜனங்களே

பெண் : பதுங்கிப் பாயும் மிருகமெல்லாம்
உங்களோடு
பிறந்து வந்த இனங்களே

பெண் : பசித்தபோது சோறெடுத்துக்
கொடுத்த கையைக்
கடித்துப் பார்க்கும் ஜனங்களே

பெண் : பதுங்கிப் பாயும் மிருகமெல்லாம்
உங்களோடு
பிறந்து வந்த இனங்களே

பெண் : பூஜை செய்வீரே
பெண்ணை தேவி என்பீரே
வாழ்வில்லாத பெண்ணினத்தைப்
பாவி என்பீரே

பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : இடமில்லாமல் கோயில் கட்டி
மடங்கள் கட்டி
குளங்கள் வெட்டிப் போடுங்கள்

பெண் : இரண்டு கையில்
விளக்கெடுத்து
இரக்கமென்றால் என்னவென்று தேடுங்கள்

பெண் : இடமில்லாமல் கோயில் கட்டி
மடங்கள் கட்டி
குளங்கள் வெட்டிப் போடுங்கள்

பெண் : இரண்டு கையில்
விளக்கெடுத்து
இரக்கமென்றால் என்னவென்று தேடுங்கள்

பெண் : கண்ணை வைத்தானே இரண்டு
கையை வைத்தானே – அவன்
மனசை மட்டும் எடுத்து வைக்க
மறந்து விட்டானே…………

பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : அந்தக் காலம் பக்தனுக்கு
வந்து வந்து காட்சி தந்த கடவுளே

பெண் : இந்தக் காலம் நீங்களெல்லாம்
இருக்குமிடம் எங்களுக்குத் தெரியல்ல

பெண் : அந்தக் காலம் பக்தனுக்கு
வந்து வந்து காட்சி தந்த கடவுளே

பெண் : இந்தக் காலம் நீங்களெல்லாம்
இருக்குமிடம் எங்களுக்குத் தெரியல்ல

பெண் : கல்லைத்தான் கண்டோம் வெறும்
செம்பைத்தான் கண்டோம் – இரு
கண் திறந்து பெண்ணைப் பார்க்கும்
கருணையைக் காணோம்

பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு

பெண் : இறைவனுக்கே கண் கொடுத்தான்
எங்களைப்போல் மனிதனான கண்ணப்பா

பெண் : மனிதனுக்குக் கண் கொடுக்க
இறைவனாலும் முடியலையே ஏனப்பா

பெண் : சாத்திரம் பொய்யோ
கேட்ட சரித்திரம் பொய்யோ
நாங்கள் ஆத்திரத்தில் படைத்துக் கொண்ட
ஆண்டவன் பொய்யோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here