Singers : Sivaji Ganesan and Shruti Haasan

Music by : Ilayaraja

Male : Mm oru paatuu paadri
Female : Mm endha paattu aiyaa
Male : Namma paattuthen
Female : Devar kaaladi mannae
Male : Dei kutty kaludha
Paadhilaiya paaduradhu
Modha adiya paaduri
Female : Mm…mm…

Male : Pottri paadadi ponnae..
Female : Haaan…aa…
Male : Haan
Female : Pottri paadadi ponnae..ae
Male : Devar kaaladi mannae..haan
Female : Devar kaaladi mannae..
Male : Aamaandi aamandi appadi thandi
Raasathi hmm paatta padi niruthaatha

Male & Female :
Pottri paadadi ponnae..ae
Devar kaaladi mannae..

Male : Haan

Female : Thekku thisai aanda
Mannar inamthaan hoi..
Male : Aamandi
Female : Mukkulaththa serndha
Devar maganthaan hoi..

Female : Aaa..pottri paadadi ponnae..ae
Devar kaaladi mann..

Chorus : {Hooo oooo ooo
Aaaah…. aahhh..
Hooo oooo ooo} (2)

Male : Vaanam thottu ponaan
Maanam ulla saami oh..
Vaanam thottu ponaan
Maanam ulla saami

Male : Thembuthaiyaa paavam
Devargalin bhoomi
Pattathukku veru
Sittrasan yaaru
Thangathukku veru
Maatru unda kooru

Male : Thirundhaama pochae
Oorusanamthaan
Thathalichu vaaduthaiya
Ezha inam thaan

Male : Pottri paadadi ponnae
Chorus : Aaah…aa…
Male : Devar kaaladi mannae
Chorus : Aaah…aa…

Chorus : {Hooo oooo ooo
Aaaah…. aahhh..
Hooo oooo ooo} (2)

பாடகர்கள் : சிவாஜி கணேசன் மற்றும் ஸ்ருதி ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ம்ம் ஒரு பாட்டு பாடறி
பெண் : ம்ம்ம் எந்த பாட்டு ஐயா
ஆண் : நம்ம பாட்டுதேன்
பெண் : தேவர் காலடி மண்ணே…
ஆண் : டேய் குட்டி கழுதை
பாதிலையா பாடுறது
மொத அடிய பாடுரி
பெண் : ம்ம் ம்ம்

ஆண் : போற்றிப் பாடடி பொண்ணே…
பெண் : ஹான் ஆஅ….
ஆண் : ஹான் ஹ்ம்ம்
பெண் : போற்றிப் பாடடி பொண்ணே…ஏ..
ஆண் : தேவர் காலடி மண்ணே…ஆஹ்
பெண் : தேவர் காலடி மண்ணே…
ஆண் : ஆமாண்டி ஆமாண்டி அப்படிதாண்டி
ராசாத்தி ஹ்ம்ம் பாட்ட படி நிறுத்தாத

ஆண் மற்றும் பெண் :
போற்றிப் பாடடி பொண்ணே…ஏ
தேவர் காலடி மண்ணே…ஆஹ்

பெண் : தெக்குத் தெச ஆண்ட
மன்னர் இனந்தான் ஹோ
ஆண் : ஆமாண்டி
பெண் : முக்குலத்த சேர்ந்த
தேவர் மகன்தான் ஹோய்

பெண் : ஆஅ….போற்றிப் பாடடி பொண்ணே
தேவர் காலடி மண்

குழு : {ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ} (2)

ஆண் : வானம் தொட்டு போனான்….ஆ
மானமுள்ள சாமி ஓஒ…..
வானம் தொட்டு போனான்
மானமுள்ள சாமி

ஆண் : தேம்புதையா பாவம்
தேவர்களின் பூமி
பட்டத்துக்கு வேறு சிற்றரசன் யாரு
தங்கத்துக்கு வேறு மாற்று உண்டா கூறு
திருந்தாம போச்சே ஊரு சனம்தான்
தத்தளிச்சு வாடுதையா ஏழை இனம்தான்

ஆண் : போற்றிப் பாடடி பொண்ணே…..
தேவர் காலடி மண்ணே…ஆஹ்

குழு : {ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here