Singers :  Mano and Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Rappapaaraa rap rappapaaraa rappap
Rappapaaraa rap rappapaaraa rappap
Rarararaa rarararaa

Male : Pottadhellaam vetri kallu
Ketpadhellaam vaazhthu chollu thamizhanae
Ahaa potti enna yetti nillu
Thootruvorai vittu thallu thamizhanae
Kottu kottu murasu kotti paadu
Ettu thikkum kaigal ettum etti paaru
Thunivudan ini

Male : Pottadhellaam vetri kallu
Ketpadhellaam vaazhthu chollu thamizhanae
Ahaa potti enna yetti nillu
Thootruvorai vittu thallu thamizhanae

Male : Pattu thaegam thaekku pola
Katti kaakka thittam podu
Noigal thaanaaga odum
Vattillaadha sittu pola
Mettu paadi vattam podu
Kaatrum poo maalai podum
Achamenna achamenna ettu podu
Unmaiyulla nenjukkaedhu kattuppaadu
Gangai pola ullam kondu
Vellam pola engum sendru karaigal kadakkalaam

Male : Pottadhellaam vetri kallu
Ketpadhellaam vaazhthu chollu thamizhanae
Ahaa potti enna yetti nillu
Thootruvorai vittu thallu thamizhanae
Kottu kottu murasu kotti paadu
Ettu thikkum kaigal ettum etti paaru
Thunivudan ini

Male : Pottadhellaam vetri kallu
Ketpadhellaam vaazhthu chollu thamizhanae
Ahaa potti enna yetti nillu
Thootruvorai vittu thallu thamizhanae

Male : Cricket aadu battai thookki
Wicket vaangu pandhai veesi
Vaadaa neeyum thaan billgates
Pop song paadu beattu pottu
Michale jackson aattam pottu
Odu P T ushaa pol
Endha naalum endha yaedum unnai potrum
Indha naattin mannan endru maalai soottum
Sattam pottum thittam pottu
Kozhai thannai veeran endru aakka mudiyumaa

Male : Pottadhellaam vetri kallu
Ketpadhellaam vaazhthu chollu thamizhanae
Ahaa potti enna yetti nillu
Thootruvorai vittu thallu thamizhanae
Kottu kottu murasu kotti paadu
Ettu thikkum kaigal ettum etti paaru
Thunivudan ini

Male : Pottadhellaam vetri kallu
Ketpadhellaam vaazhthu chollu thamizhanae
Ahaa potti enna yetti nillu
Thootruvorai vittu thallu thamizhanae

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ரப்பபாரா ரப் ரப்பபாரா ரப்பப்
ரப்பபாரா ரப் ரப்பபாரா ரப்பப்
ரரரரா ரரரரா

ஆண் : போட்டதெல்லாம் வெற்றிக் கல்லு
கேட்பதெல்லாம் வாழ்த்துச் சொல்லு தமிழனே
ஆஹா போட்டி என்ன எட்டி நில்லு
தூற்றுவோரை விட்டுத் தள்ளு தமிழனே
கொட்டு கொட்டு முரசு கொட்டிப் பாடு
எட்டு திக்கும் கைகள் எட்டும் எட்டிப் பாரு
துணிவுடன் இனி

ஆண் : போட்டதெல்லாம் வெற்றிக் கல்லு
கேட்பதெல்லாம் வாழ்த்துச் சொல்லு தமிழனே
ஆஹா போட்டி என்ன எட்டி நில்லு
தூற்றுவோரை விட்டுத் தள்ளு தமிழனே

ஆண் : பட்டுத் தேகம் தேக்குப் போல
கட்டிக் காக்க திட்டம் போடு
நோய்கள் தானாக ஓடும்
வட்டில்லாத சிட்டுப் போல
மெட்டுப் பாடி வட்டம் போடு
காற்றும் பூ மாலை போடும்
அச்சமென்ன அச்சமென்ன எட்டிப் போடு
உண்மையுள்ள நெஞ்சுக்கேது கட்டுப்பாடு
கங்கை போல உள்ளம் கொண்டு
வெள்ளம் போல எங்கும் சென்று
கரைகள் கடக்கலாம்

ஆண் : போட்டதெல்லாம் வெற்றிக் கல்லு
கேட்பதெல்லாம் வாழ்த்துச் சொல்லு தமிழனே
ஆஹா போட்டி என்ன எட்டி நில்லு
தூற்றுவோரை விட்டுத் தள்ளு தமிழனே
கொட்டு கொட்டு முரசு கொட்டிப் பாடு
எட்டு திக்கும் கைகள் எட்டும் எட்டிப் பாரு
துணிவுடன் இனி

ஆண் : போட்டதெல்லாம் வெற்றிக் கல்லு
கேட்பதெல்லாம் வாழ்த்துச் சொல்லு தமிழனே
ஆஹா போட்டி என்ன எட்டி நில்லு
தூற்றுவோரை விட்டுத் தள்ளு தமிழனே

ஆண் : கிரிக்கட் ஆடு பேட்டை தூக்கி
விக்கட் வாங்கு பந்தை வீசி
வாடா நீயும் தான் பில்கேட்ஸ்
பாப் சாங் பாடு பீட்டுப் போட்டு
மைக்கேல் ஜாக்ஸன் ஆட்டம் போட்டு
ஓடு பி டி உஷா போல்
எந்த நாளும் எந்த ஏடும் உன்னைப் போற்றும்
இந்த நாட்டின் மன்னன் என்று மாலை சூட்டும்
சட்டம் போட்டும் திட்டம் போட்டு
கோழை தன்னை வீரன் என்று
ஆக்க முடியுமா

ஆண் : போட்டதெல்லாம் வெற்றிக் கல்லு
கேட்பதெல்லாம் வாழ்த்துச் சொல்லு தமிழனே
ஆஹா போட்டி என்ன எட்டி நில்லு
தூற்றுவோரை விட்டுத் தள்ளு தமிழனே
கொட்டு கொட்டு முரசு கொட்டிப் பாடு
எட்டு திக்கும் கைகள் எட்டும் எட்டிப் பாரு
துணிவுடன் இனி

ஆண் : போட்டதெல்லாம் வெற்றிக் கல்லு
கேட்பதெல்லாம் வாழ்த்துச் சொல்லு தமிழனே
ஆஹா போட்டி என்ன எட்டி நில்லு
தூற்றுவோரை விட்டுத் தள்ளு தமிழனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here