Singer : Armaan Mallik

Music by : Amaal Mallik

Male : Saalayil en kaalgal
Payanathil en kangal
Chinna thadam vaithu
Vaa innum konjam povom

Male : Saalayil en kaalgal
Payanathil en kangal
Chinna thadam vaithu
Vaa innum konjam povom

Male : Mudiyathathu
Ondrumae illaiyae
Padi Aakkalaam
Thadaigalin kallaiyae

Male : Poraadalaam….aaaammm…
Poraadalaam..
Poraadalaam….aaaammm…
Poraadalaam..aaaaa..aaaamm..

Male : Nambikkai ondru
Nenjukkul pothum
Puyal kattru kuda
Poo aagidum
Vali indri ingae
Vasanthangal illai
Padum kaayam ellam
Parava illai…ee…eeee….

Male : Munnerinal
Mutkalaai keeruthae
Moochu enbathae
Muyarchiyai maaruthae…

Male : Poraadalaam….aaaammm…
Poraadalaam….aaaammm…
Poraadalaam….aaaammm…
Poraadalaam….aaaa..aaaaa….

Male : Uyirukul ulla
Oru veppam pothum
Uyir ulla mattum
Oli vattamae
Siramangal ellam
Siragaki kondal
Sigarangal vanthu
Mugam kattumae..hey..heyyyy..

Male : Ethu vendumo
Athil dhinam sinthanai
Elithalaavae
Endrumae sathanai

Male : Poraadalaam….aaaammm…
Poraadalaam….aaaammm…
Poraadalaam….ohooo…oooo
Poraadalaam….aaaa….

பாடகர் : அர்மான் மாலிக்

இசையமைப்பாளர் : அமால் மாலிக்

ஆண் : சாலையில்
என் கால்கள் பயணத்தில்
என் கண்கள் சின்ன தடம்
வைத்து வா இன்னும்
கொஞ்சம் போவோம்

ஆண் : சாலையில்
என் கால்கள் பயணத்தில்
என் கண்கள் சின்ன தடம்
வைத்து வா இன்னும்
கொஞ்சம் போவோம்

ஆண் : முடியாதது
ஒன்றுமே இல்லையே
படி ஆக்கலாம் தடைகளின்
கல்லையே

ஆண் : போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
போராடலாம் ஆம்
போராடலாம் ஆ
ஆம்

ஆண் : நம்பிக்கை
ஒன்று நெஞ்சுக்குள்
போதும் புயல் காற்று
கூட பூ ஆகிடும் வலி
இன்றி இங்கே வசந்தங்கள்
இல்லை படும் காயம்
எல்லாம் பரவா இல்லை

ஆண் : முன்னேறினால்
முட்களாய் கீறுதே மூச்சு
என்பதே முயற்சியாய்
மாறுதே

ஆண் : போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஆ ஆ

ஆண் : உயிருக்குள்
உள்ள ஒரு வெப்பம்
போதும் உயிர் உள்ள
மட்டும் ஒளி வட்டமே
சிரமங்கள் எல்லாம்
சிறகாகி கொண்டால்
சிகரங்கள் வந்து முகம்
காட்டுமே ஹே ஹே

ஆண் : எது வேண்டுமோ
அதில் தினம் சிந்தனை
எளிதலாவே என்றுமே
சாதனை

ஆண் : போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஆம் போராடலாம்
ஓஹோ ஓ
போராடலாம் ஆ

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here