Singers : S. P. Balasubrahmaniyam and S. Janaki

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : ………………

Female : Pournami nilavena pavanithaan varugiraen
Enai paarkka thudindravan
Ezhil sintha thavikkindravan
Paarththaalae bothai kolgindraan
Konji siriththaalae adimaiyaagindraan

Female : Pournami nilavena pavanithaan varugiraen

Chorus : …………….

Female : Aasaiyai thoondum paarvaiyil thoondil
Pottiththaan naan paarkkindraen aa….aahha

Chorus : …………….

Female : Sokkiya aangal sikkiya meengal
Ena thudikka naan rasikkindraen

Chorus : …………….

Female : Thookkaththai kalaikkindraval
Thollaiyum tharugindraval
Paarththaalae bodhai kolgindraan
Konji siriththaalae adimaiyaagindraan

Female : Pournami nilavena pavanithaan varugiraen

Female : Kaaladi patta idaththukku muththam
Kodukkindraan oru piththanae
Aadaiyai thirudi poojaiyum seiyya
Thudikkindraan oru bakthanae

Female : Moththathil naan sorkkamae
Paadhaththil aan varkkamae
Paarththaalae bodhai kolgindraan
Konji siriththaalae adimaiyaagindraan

Female : Pournami nilavena pavanithaan varugiraen

Chorus : …………….

Female : Aah…aah….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : …………………..

பெண் : ஆஹ் ஆ….ஆஹ் ஆ…..ஆஹ்….

பெண் : பௌர்ணமி நிலவென பவனிதான் வருகிறேன்
எனைப் பார்க்க துடிக்கின்றவன்
எழில் சிந்த தவிக்கின்றவன்
பார்த்தாலே போதை கொள்கின்றான்
கொஞ்சி சிரித்தாலே அடிமையாகின்றான்

பெண் : பௌர்ணமி நிலவென பவனிதான் வருகிறேன்

குழு : ……………………………..

பெண் : ஆசையை தூண்டும் பார்வையில் தூண்டில்
போட்டுத்தான் நான் பார்க்கின்றேன் ஆ…..ஆஹ்ஹ

குழு : ……………………………..

பெண் : சொக்கிய ஆண்கள் சிக்கிய மீன்கள்
எனத் துடிக்க நான் ரசிக்கின்றேன்

குழு : ……………………………..

பெண் : தூக்கத்தைப் கலைக்கின்றவள்
தொல்லையும் தருகின்றவள்
பார்த்தாலே போதை கொள்கின்றான்
கொஞ்சி சிரித்தாலே அடிமையாகின்றான்

பெண் : பௌர்ணமி நிலவென பவனிதான் வருகிறேன்

பெண் : காலடி பட்ட இடத்துக்கு முத்தம்
கொடுக்கின்றான் ஒரு பித்தனே
ஆடையைத் திருடி பூஜையும் செய்ய
துடிக்கின்றான் ஒரு பக்தனே

பெண் : மொத்தத்தில் நான் சொர்க்கமே
பாதத்தில் ஆண் வர்க்கமே
பார்த்தாலே போதை கொள்கின்றான்
கொஞ்சி சிரித்தாலே அடிமையாகின்றான்

பெண் : பௌர்ணமி நிலவென பவனிதான் வருகிறேன்

குழு : …………………..

பெண் : ஆஹ்….ஆஹ்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here