Singer : Karthik

Music by : Harshavardhan Rameshwar

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Poavdhengae nilavae
Kannum ellaam kanavae
Unarndhen vaa uravae

Male : Per uravae unaiyaa veruthen
Per isaiyinai iraichalaai ninaithen
Orr agandhaiyin iruttinil kidandhen
Un piriyathin velichathai marandhen

Male : Hoo oo oo hoo oo oo hooo
Hoo oo oo hoo oo oo hooo hoo
Hoo oo oo hoo oo oo hooo
Hoo oo oo hoo oo oo hooo hoo

Male : Pogathae endrae solla
Nermai illaiyae
Ponaalae kannae
Vaazha naadhi illaiyae

Male : Peranbin pillaiyae
Nee thooya vellaiyae
En ullunarvae ennai
Kondru saaikudhae
En thaanmai neengavae
Un thaimai vendumae
Kannae thuniyae pogathadiyae

Male : Hoo oo oo hoo oo oo hooo
Hoo oo oo hoo oo oo hooo hoo
Hoo oo oo hoo oo oo hooo
Hoo oo oo hoo oo oo hooo hoo

பாடகர் : கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : ஹர்ஷவர்தன் ராமேஸ்வர்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : போவதெங்கே நிலவே
கண்ணும் எல்லாம் கனவே
உணர்ந்தேன் வா உறவே

ஆண் : பேர் உறவே உனையா வெறுத்தேன்
பேர் இசையினை இரைச்சலாய் நினைத்தேன்
ஓர் அகந்தையின் இருட்டினில் கிடந்தேன்
உன் பிரியத்தின் வெளிச்சத்தை மறந்தேன்

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : போகாதே என்றே சொல்ல
நேர்மை இல்லையே
போனாலே கண்ணே
வாழ நாதி இல்லையே

ஆண் : பேரன்பின் பிள்ளையே
நீ தூய வெள்ளையே
என் உள்ளுணர்வே என்னை
கொன்று சாய்க்குதே
என் தான்மை நீங்கவே
உன் தாய்மை வேண்டுமே
கண்ணே துணையே போகதடியே

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here