Singer : Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Nilavu eenthum velaiyil
Uravai thaedi paadutho

Female : Unnaiththaan unnaiththaan
Azhaiththaalo
Sollaththaan sollaththaan
Thaviththaalo

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Idhaya vaasal thedutho

Chorus : ……………

Femae : Kaaladi saththam thanthathae
Nenjinil muththam
Korkkaiyin muththu konjuthae
Kingini koththu

Female : Devathai endru paaraatta
Sinthamizh sangam koodiyatho
Kadhalan perai thaalaatta
Kaavadi sinthu paadiyatho

Female : Unnaiththaan azhaiththaal
Sollaththaan thaviththaal
Thavith….thaa…..lo…..

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Idhaya vaasal thedutho

Chorus : ……………

Female : Vaigaiyin oram mannavaa
Nee varum neram
Enna un kangal nonthathae
Panguni thingal

Female : Jenmangal yaezhum pothaathu
Dhevanin maarbil poo thodukka
Thegamum ondru pothaathu
Dhevanin kaigal thaen edukka

Female : Unnaiththaan azhaiththaal
Sollaththaan thaviththaal
Thavith….thaa…..lo…..

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Nilavu eenthum velaiyil
Uravai thaedi paadutho

Female : Unnaiththaan unnaiththaan
Azhaiththaalo
Sollaththaan sollaththaan
Thaviththaalo

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Idhaya vaasal thedutho…..

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
நிலவு நீந்தும் வேளையில்
உறவைத் தேடி பாடுதோ

பெண் : உன்னைத்தான் உன்னைத்தான்
அழைத்தாளோ
சொல்லத்தான் சொல்லத்தான்
தவித்தாளோ

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ

குழு : …………………………

பெண் : காலடி சத்தம் தந்ததே
நெஞ்சினில் முத்தம்
கொற்கையின் முத்து கொஞ்சுதே
கிண்கிணி கொத்து

பெண் : தேவதை என்று பாராட்ட
சிந்தமிழ் சங்கம் கூடியதோ
காதலன் பேரை தாலாட்ட
காவடிசிந்து பாடியதோ

பெண் : உன்னைத்தான் அழைத்தாள்
சொல்லத்தான் தவித்தாள்
தவித்…..தா….ளோ….

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ

குழு : …………………………

பெண் : வைகையின் ஓரம் மன்னவா
நீ வரும் நேரம்
என்ன உன் கண்கள் நொந்ததே
பங்குனி திங்கள்

பெண் : ஜென்மங்கள் ஏழும் போதாது
தேவனின் மார்பில் பூ தொடுக்க
தேகமும் ஒன்று போதாது
தேவனின் கைகள் தேன் எடுக்க

பெண் : உன்னைத்தான் அழைத்தாள்
சொல்லத்தான் தவித்தாள்
தவித்…..தா….ளோ

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
நிலவு நீந்தும் வேளையில்
உறவைத் தேடி பாடுதோ

பெண் : உன்னைத்தான் உன்னைத்தான்
அழைத்தாளோ
சொல்லத்தான் சொல்லத்தான்
தவித்தாளோ

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here