Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Pudhiya poovithu poothathu
Ilaiya vandu thaan paathathu
Thoothu vanthathoo..ooo
Seidhi sonnatho..ooo
Thoothu vanthatho seidhi sonnatho
Naanam kondatho..yen

Female : I love you
Pudhiya poovithu poothathu
Ilaiya vandu thaan paathathu

Female : Javvaadhu pennaanadhu
Rendu semmeengal kannaanadhu
Male : Panneeril onnaanadhu
Paasa bandhangal undaanathu

Female : Enna sollavo mayakkam allavo
Male : Kanni allavo kalakkam allavo
Female : Enna sollavo mayakkam allavo
Male : Kanni allavo kalakkam allavo

Female : Thallaadum dhegangalae
Kovil theppangal pol aadumo
Male : Sathmindriyae muththamittathum
Kummaalam thaan..vaa..

Female : Pudhiya poovithu poothathu
Ilaiya vandu thaan paathathu
Thoothu vanthathoo..ooo
Seidhi sonnatho..ooo
Thoothu vanthatho seidhi sonnatho
Kaadhal kondatho..soll

Male : Pudhiya poovithu poothathu
Ilaiya vandu thaan paathathu

Male : Kalyaanam aagaamalae
Aasai vellotttam paarkkindrathu
Female : Koodaathu koodaathena
Naanam kaadhodu solgindrathu

Male : Ennai unnidam izhuppathennavo
Female : Ulla mattilum eduppathennavo
Male : Ennai unnidam izhuppathennavo
Female : Ulla mattilum eduppathennavo

Male : Thandodu poovaaduthu
Vandu thaagangal kondaaduthu
Female : Unnai kandathum
Ennai kandathum
Undaagumo thaen..

Male : Pudhiya poovithu poothathu
Female : Ilaiya vandu thaan paathathu
Male : Thoothu vanthathoo..ooo
Female : Seidhi sonnatho..ooo
Male : Thoothu vanthatho
Female : Seidhi sonnatho
Male : Naanam kondatho..yen

Female : Pudhiya poovithu poothathu
Male : Ilaiya vandu thaan paathathu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : புதிய பூவிது பூத்தது
இளைய வண்டு தான் பாத்தது
தூது வந்ததோ சேதி சொன்னதோ
தூது வந்ததோ சேதி சொன்னதோ
நாணம் கொண்டதோ ….ஏன்..

பெண் : ஐ லவ் யு
புதிய பூவிது பூத்தது
இளைய வண்டு தான் பாத்தது

பெண் : ஜவ்வாது பெண்ணானது
இரண்டு செம்மீன்கள் கண்ணானது
ஆண் : பன்னீரில் ஒண்ணானது
பாச பந்தங்கள் உண்டானது

பெண் : {என்ன சொல்லவோ
மயக்கம் அல்லவோ
ஆண் : கன்னி அல்லவோ
கலக்கம் அல்லவோ} (2)

பெண் : தள்ளாடும் தேகங்களே
கோவில் தெப்பங்கள் போலாடுமோ
ஆண் : சத்தமின்றியே முத்தமிட்டதும்
கும்மாளம் தான் …வா….

பெண் : புதிய பூவிது பூத்தது
இளைய வண்டு தான் பாத்தது
தூது வந்ததோ சேதி சொன்னதோ
தூது வந்ததோ சேதி சொன்னதோ
காதல் கொண்டதோ ….சொல்..

ஆண் : புதிய பூவிது பூத்தது
இளைய வண்டு தான் பாத்தது

ஆண் : கல்யாணம் ஆகாமலே
ஆசை வெள்ளோட்டம் பார்கின்றது
பெண் : கூடாது கூடாதென
நாணம் காதோடு சொல்கின்றது

ஆண் : {என்னை உன்னிடம்
இழுப்பதென்னவோ
பெண் : உள்ளமட்டிலும்
எடுப்பதென்னவோ} (2)

ஆண் : தண்டோடு பூவாடுது
வண்டு தாகங்கள் கொண்டாடுது
பெண் : உன்னை கண்டதும்
என்னை கண்டதும்
உண்டாகுமோ தேன்

ஆண் : புதிய பூவிது பூத்தது
பெண் : இளைய வண்டு தான் பாத்தது
ஆண் : தூது வந்ததோ
பெண் : சேதி சொன்னதோ
ஆண் : தூது வந்ததோ
பெண் : சேதி சொன்னதோ
ஆண் : நாணம் கொண்டதோ ….ஏன்..

பெண் : புதிய பூவிது பூத்தது
ஆண் : இளைய வண்டு தான் பாத்தது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here