Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Pudhu naadagathil oru naayagi
Sila naal mattum nadikka vandhaal
Sila naal mattum nadikka vandhaal

Male : Pudhu naadagathil oru naayagi
Sila naal mattum nadikka vandhaal
Pudhu muga maadhu anubavam yaedhu
Vayadho padhinettu oho oho
Pudhu muga maadhu anubavam yaedhu
Vayadho padhinettu

Male : Pudhu naadagathil oru naayagi
Sila naal mattum nadikka vandhaal

Male : Agappattu kondaal maedaiyilae
Andho paridhaabam
Agappattu kondaal maedaiyilae
Andho paridhaabam

Male : Aadiya vaedam kalaindhadhammaa
Adiyaen anudhaabam
Aadiya vaedam kalaindhadhammaa
Adiyaen anudhaabam

Male : Othigaiyil thoongi vittaal
Yen yen theriyavillai
Nithiraiyil yaarai kandaal
Adhu naan thaan yevarumillai

Male : Pudhu naadagathil oru naayagi
Sila naal mattum nadikka vandhaal

Male : Moochu vidaamal paadugiren
Mugathil bhaavam illai
Moochu vidaamal paadugiren
Mugathil bhaavam illai

Male : Mudivu sollaamal odugiraai
Nee pennaa puriyavillai
Mudivu sollaamal odugiraai
Nee pennaa puriyavillai

Male : Vandha idam nalla idam
Vandhaal therindhu vidum
Andha sugam ennavendru
Vaazhndhaal purindhu vidum

Male : Pudhu naadagathil oru naayagi
Sila naal mattum nadikka vandhaal
Pudhu muga maadhu anubavam yaedhu
Vayadho padhinettu oho oho
Pudhu muga maadhu anubavam yaedhu
Vayadho padhinettu

Male : Pudhu naadagathil oru naayagi
Sila naal mattum nadikka vandhaal

பாடகர் : டி. எம் சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண் : புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது
வயதோ பதினெட்டு ஓஹோ ஓஹோ
புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது
வயதோ பதினெட்டு

ஆண் : புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண் : அகப்பட்டுக் கொண்டாள் மேடையிலே
அந்தோ பரிதாபம்
அகப்பட்டுக் கொண்டாள் மேடையிலே
அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் : ஆடிய வேடம் கலைந்ததம்மா
அடியேன் அனுதாபம்
ஆடிய வேடம் கலைந்ததம்மா
அடியேன் அனுதாபம்

ஆண் : ஒத்திகையில் தூங்கி விட்டாள்
ஏன் ஏன் தெரியவில்லை
நித்திரையில் யாரை கண்டாள்
அது நான்தான் எவருமில்லை

ஆண் : புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண் : மூச்சு விடாமல் பாடுகிறேன்
முகத்தில் பாவம் இல்லை
மூச்சு விடாமல் பாடுகிறேன்
முகத்தில் பாவம் இல்லை

ஆண் : முடிவு சொல்லாமல் ஓடுகிறாய்
நீ பெண்ணா புரியவில்லை
முடிவு சொல்லாமல் ஓடுகிறாய்
நீ பெண்ணா புரியவில்லை

ஆண் : வந்த இடம் நல்ல இடம்
வந்தால் தெரிந்து விடும்
அந்த சுகம் என்னவென்று
வாழ்ந்தால் புரிந்து விடும்

ஆண் : புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்
புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது
வயதோ பதினெட்டு ஓஹோ ஓஹோ
புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது
வயதோ பதினெட்டு

ஆண் : புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here