Singers : K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Chorus : Hoyya hoyyara hoyya
Hoyya (2)

Chorus : {Hoyya hoyyara hoyya
Hoyya
Hoi hoiyyaa} (2)

Chorus : Hoyya hoyyara hoyya
Hoyya (2)

Chorus : Hoyya
Male : Puthu routula thaan
Chorus : Hoyya
Male : Nalla roatula thaan
Nindraadum velli nilavu
Chorus : Hoyya hoyya hoyya

Male : Intha raathiri yil
Chorus : Hoyya
Male : Oru yaathirai yil
Poovodu kaatrum varuthu
Chorus : Hoyya hoyya

Male : Nilavengae sendraalum
Nizhal pinnaal varaathaa
Nee vendaam endraalum
Athu vattamidathaa..hoi

Chorus : Hoyya
Male : Puthu routula thaan
Chorus : Hoyya
Male : Nalla roatula thaan
Nindraadum velli nilavu
Chorus : Hoyya hoyya hoyya

Male : Intha raathiri yil
Chorus : Hoyya
Male : Oru yaathirai yil
Poovodu kaatrum varuthu
Chorus : Hoyya hoyya

Male : Poothirukkum vairamani
Thaaragaigal thaan
Chorus : Hoyya
Male : Raathiriyil parthathum undo
Chorus : Hoyya hoyya

Male : Kaathirukum raakkuruvi
Kannurangaamal
Chorus : Hoyya
Male : Paatisaikka kettadhu undo
Chorus : Hoyya hoyya

Male : Nee vaalnthu valarntha idam veru
Nerangal unakku itharkethu
Nee indru nadakkum thadam veru
Naan andri unakku thunai yaaru

Male : Nee thaduthaalum
Chorus : Hoyya
Male : Kaal thaduthaalum
Chorus : Hoyya
Male : Naal muzhukka naan varuven
Maanae..hoi

Chorus : Hoyya
Male : Puthu routula thaan
Chorus : Hoyya
Male : Nalla roatula thaan
Nindraadum velli nilavu
Chorus : Hoyya hoyya

Female : Oh man kudisai vaasalilae ..ae…
Chandiran thaan vidi vilakku
En madi thaan panju methai
Kanmaniyae nee urangu

Male : Vaanam varum megam varum
Kooda unnodu
Chorus : Hoyya
Male : Naanum vanthaal
Ennadi amma
Chorus : Hoyya hoyya

Male : Then madurai serum varai
Aan thunai aaga
Chorus : Hoyya
Male : Ezhai ennai yetru kollamma
Chorus : Hoyya hoyya

Male : Odathae kiliyae thaniyaaga
Yethaenum nadakum thavaraaga
Oor kettu kidakku podhuvaaga
Ondraaga nadappom medhuvaaga

Male : Kaaladi noga..
Chorus : Hoyya
Male : Naaladi poga
Chorus : Hoyya
Male : Paathailae poo viripen
Naanae…hoi

Chorus : Hoyya
Male : Puthu routula thaan
Chorus : Hoyya
Male : Nalla roatula thaan
Nindraadum velli nilavu
Chorus : Hoyya hoyya hoyya

Male : Intha raathiri yil
Chorus : Hoyya
Male : Oru yaathirai yil
Poovodu kaatrum varuthu
Chorus : Hoyya hoyya

Male : Nilavengae sendraalum
Nizhal pinnaal varaathaa
Nee vendaam endraalum
Athu vattamidathaa..hoi

Chorus : Hoyya
Male : Puthu routula thaan
Chorus : Hoyya
Male : Nalla roatula thaan
Nindraadum velli nilavu
Chorus : Hoyya hoyya hoyya

Male : Intha raathiri yil
Chorus : Hoyya
Male : Oru yaathirai yil
Poovodu kaatrum varuthu
Chorus : Hoyya hoyya

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யார ஹொய்யா
ஹொய்யா (2)

குழு : { ஹொய்யா
ஹொய்யார ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்
ஹொய்யா } (2)

குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யார ஹொய்யா
ஹொய்யா (2)

குழு : ஹொய்யா
ஆண் : புது ரூட்டுலதான்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : நல்ல ரோட்டுல
தான் நின்றாடும் வெள்ளி
நிலவு
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண் : இந்த ராத்திரியில்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : ஒரு யாத்திரையில்
பூவோடு காற்றும் வருது
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா

ஆண் : நிலவெங்கே
சென்றாலும் நிழல்
பின்னால் வராதா
நீ வேண்டாமென்றாலும்
அது வட்டமிடாதா
ஹோய்

குழு : ஹொய்யா
ஆண் : புது ரூட்டுலதான்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : நல்ல ரோட்டுல
தான் நின்றாடும் வெள்ளி
நிலவு
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண் : இந்த ராத்திரியில்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : ஒரு யாத்திரையில்
பூவோடு காற்றும் வருது
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா

ஆண் : பூத்திருக்கும்
வைரமணி தாரகைகள்
தான்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : ராத்திரியில்
பார்த்ததும் உண்டோ
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா

ஆண் : காத்திருக்கும்
ராக்குருவி
கண்ணுறங்காமல்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : பாட்டிசைக்க
கேட்டது உண்டோ
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா

ஆண் : நீ வாழ்ந்து
வளர்ந்த இடம் வேறு
நேரங்கள் உனக்கு
இதற்கேது நீ இன்று
நடக்கும் தடம் வேறு
நான அன்றி உனக்கு
துணை யாரு

ஆண் : நீ தடுத்தாலும்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : கால் தடுத்தாலும்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : நாள் முழுக்க
நான் வருவேன் மானே
ஹோய்

குழு : ஹொய்யா
ஆண் : புது ரூட்டுலதான்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : நல்ல ரோட்டுல
தான் நின்றாடும் வெள்ளி
நிலவு
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா

பெண் : ஓ மண் குடிசை
வாசலிலே சந்திரன் தான்
விடிவிளக்கு என் மடிதான்
பஞ்சு மெத்தை கண்மணியே
நீ உறங்கு

ஆண் : வானம் வரும்
மேகம் வரும் கூட
உன்னோடு
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : நானும் வந்தால்
என்னடி அம்மா
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா

ஆண் : தென்மதுரை
சேரும் வரை ஆண்
துணயாக
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : ஏழை என்னை
ஏற்று கொள்ளம்மா
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா

ஆண் : ஓடாதே கிளியே
தனியாக ஏதேனும் நடக்கும்
தவறாக ஊர் கெட்டு கிடக்கு
பொதுவாக ஒன்றாக நடப்போம்
மெதுவாக

ஆண் : காலடி நோக
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : நாலடி போக
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : பாதையிலே
பூ விரிப்பேன் நானே
ஹோய்

குழு : ஹொய்யா
ஆண் : புது ரூட்டுலதான்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : நல்ல ரோட்டுல
தான் நின்றாடும் வெள்ளி
நிலவு
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண் : இந்த ராத்திரியில்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : ஒரு யாத்திரையில்
பூவோடு காற்றும் வருது
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா

ஆண் : நிலவெங்கே
சென்றாலும் நிழல்
பின்னால் வராதா
நீ வேண்டாமென்றாலும்
அது வட்டமிடாதா
ஹோய்

குழு : ஹொய்யா
ஆண் : புது ரூட்டுலதான்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : நல்ல ரோட்டுல
தான் நின்றாடும் வெள்ளி
நிலவு
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யா

ஆண் : இந்த ராத்திரியில்
குழு : ஹொய்யா
ஆண் : ஒரு யாத்திரையில்
பூவோடு காற்றும் வருது
குழு : ஹொய்யா
ஹொய்யா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here