Singer : Thiruchi Loganathan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu and C. R. Subburaman

Male : Aa….aa….aa….aahhaa…
Aaa….Aaha aahaa….aaa….ahhaa….
Aa….aa….aa….aahhaa…
Aaa….Aaha aahaa….aaa….ahhaa….

Male : Pudhu vasathamaamae vaazhvilae
Ini pudhithaai manamae peruvomae
Pudhu vasathamaamae vaazhvilae
Ini pudhithaai manamae peruvomae

Male : Maadhar soodum poovae
Unai maalaiyaaga soottuvaenae
Maadhar soodum poovae
Unai maalaiyaaga soottuvaenae

Male : Maadhinodu neyamaaga
Maadhinodu neyamaaga
Odhuvaayo nee….
Oru kadhal sedhithaanae
Odhuvaayo nee….
Oru kadhal sedhithaanae

Male : Maadhai naanum kooduvaenae
Maadhai naanum kooduvaenae
Devaathi devan naanae

Male : Pudhu vasathamaamae vaazhvilae
Ini pudhithaai manamae peruvomae

Male : Maalaiyodu nal modhiramae sel
Saedhi sollavaethaan
Maalaiyodu nal modhiramae sel
Saedhi sollavaethaan

Male : Yaedhuvarinum kadhalithanai
Naan meettu varuvaenae
Yaedhuvarinum kadhalithanai
Naan meettu varuvaenae

Male : Por vanthaalum ponnaal thanilae saervaen
Yaar edhirae yae modhiramae nee solluvaai
Por vanthaalum ponnaal thanilae saervaen
Yaar edhirae yae modhiramae nee solluvaai

Male : Pudhu vasathamaamae vaazhvilae
Ini pudhithaai manamae peruvomae

பாடகர் : திருச்சி லோகநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

ஆண் : ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஹ்ஹா….
ஆஆ……ஆஹஅஹா…….ஆஆ….அஹ்ஹா
ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஹ்ஹா….
ஆஆ……ஆஹஅஹா…….ஆஆ….அஹ்ஹா

ஆண் : புது வசந்தமாமே வாழ்விலே
இனி புதிதாய் மணமே பெறுவோமே
புது வசந்தமாமே வாழ்விலே இனி
புதிதாய் மணமே பெறுவோமே….

ஆண் : மாதர் சூடும் பூவே
உனை மாலையாக சூட்டுவேனே
மாதர் சூடும் பூவே
உனை மாலையாக சூட்டுவேனே

ஆண் : மாதினோடு நேயமாக
மாதினோடு நேயமாக
ஓதுவாயோ நீ……
ஒரு காதல் சேதிதானே….
ஓதுவாயோ நீ……
ஒரு காதல் சேதிதானே….

ஆண் : மாதை நானும் கூடுவேனே
மாதை நானும் கூடுவேனே
தேவாதி தேவன் நானே……

ஆண் : புது வசந்தமாமே வாழ்விலே
இனி புதிதாய் மணமே பெறுவோமே

ஆண் : மாலையோடு நல் மோதிரமே செல்
சேதி சொல்லவேதான்
மாலையோடு நல் மோதிரமே செல்
சேதி சொல்லவேதான்

ஆண் : ஏதுவறினும் காதலிதனை
நான் மீட்டு வருவேனே
ஏதுவறினும் காதலிதனை
நான் மீட்டு வருவேனே

ஆண் : போர் வந்தாலும் பொன்னாள் தனிலே சேர்வேன்
யார் எதிரே ஏ மோதிரமே நீ சொல்லுவாய்
போர் வந்தாலும் பொன்னாள் தனிலே சேர்வேன்
யார் எதிரே ஏ மோதிரமே நீ சொல்லுவாய்

ஆண் : புது வசந்தமாமே வாழ்விலே
இனி புதிதாய் மணமே பெறுவோமே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here