Singers : Hariharan and Mahathi

Music by : Harris Jayaraj

Female : ……………………….

Female : Aiyayo aiyayo
Pudichiruku unaku
Ennai pudichiruku

Female : Ennavo ennavo
Pudichiruku enakum
Unnai pudichiruku

Male : Thunichal pudichiruku
Un thudipum romba pudichiruku
Vegulithanam thaan pudichiruku
Ennai thirudum paarvai pudichiruku

Female : Pudhithaai thirudum
Thirudi enaku muzhudhaai
Thirudathaan theriyala

Female : Aiyayo aiyayo
Pudichiruku unaku
Ennai pudichiruku

Female : Ennavo ennavo
Pudichiruku enakum
Unnai pudichiruku

Male : …………………….

Male : Valluvarin kuralaai
Rendu vari irukum
Udhatai pudichiruku

Female : Kaadhal madal
Arugae udhadugal nadathum
Naadagam pudichiruku

Male : Un madisaar
Madipukul pudichiruku
Adhil kudithanam
Nadathida pudichiruku

Female : Dhinam nee
Kanavil varuvadhanaal
Aiyo thookathai pudichiruku

Female : Aiyayo aiyayo
Pudichiruku

Male : Unaku ennai pudichiruku

Female : Ennavo ennavo
Pudichiruku

Male : Enakum unnai pudichiruku

Female : ………………………….

Male : Kaadhal vandhu
Nuzhaindhaal bodhi
Mara kilaiyil oonjal
Katti budhan aaduvaan

Female : Kaadhalilae vizhundhaal
Kattabomman kooda
Porkalathil pookal paripaan

Male : Kaalayum maalayum
Padikum unnai indru
Kaadhal paadangal
Padika vaithen

Female : Kaaval kaaranaai
Irundha unnai indru
Kalvanaai maatri viten

Male : Adada adadaaa
Adada adada pudichiruku
Unaku ennai pudichiruku
Ennavo ennavo pudichiruku
Enakum unnai thaan pudichiruku

Male : Thunichal konjam pudichiruku
Un thudipum romba pudichiruku
Vegulithanam thaan pudichiruku
Ennai thirudum paarvai pudichiruku

Female : Pudhithaai thirudum
Thirudi enaku muzhudhaai pudichiruku

Female : ……………………………………..

பாடகி : மஹதி

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ………………………………..

பெண் : அய்யய்யோ அய்யய்யோ
புடிச்சிருக்கு உனக்கு என்னை
புடிச்சிருக்கு என்னவோ என்னவோ
புடிச்சிருக்கு எனக்கும் உன்னை
புடிச்சிருக்கு

ஆண் : துணிச்சல் புடிச்சிருக்கு
உன் துடிப்பும் ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
வெகுளித்தனம்தான் புடிச்சிருக்கு
என்னை திருடும் பாா்வை புடிச்சிருக்கு

பெண் : புதிதாய் திருடும்
திருடி எனக்கு முழுதாய்
திருடத்தான் தொியல

பெண் : அய்யய்யோ அய்யய்யோ
புடிச்சிருக்கு உனக்கு என்னை
புடிச்சிருக்கு என்னவோ என்னவோ
புடிச்சிருக்கு எனக்கும் உன்னை
புடிச்சிருக்கு

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : வள்ளுவாின் குறளாய்
ரெண்டு வாி இருக்கும்
உதட்டை புடிச்சிருக்கு

பெண் : காதல் மடல்
அருகே உதடுகள் நடத்தும்
நாடகம் புடிச்சிருக்கு

ஆண் : உன் மடிசாா்
மடிப்புகள் புடிச்சிருக்கு
அதில் குடித்தனம் நடத்திட
புடிச்சிருக்கு

பெண் : தினம் நீ கனவில்
வருவதனால் ஐயோ
தூக்கத்தை புடிச்சிருக்கு

பெண் : அய்யய்யோ அய்யய்யோ
புடிச்சிருக்கு

ஆண் : உனக்கு என்னை
புடிச்சிருக்கு

பெண் : என்னவோ என்னவோ
புடிச்சிருக்கு

ஆண் : எனக்கும் உன்னை
புடிச்சிருக்கு

பெண் : ………………………………..

ஆண் : காதல் வந்து நுழைந்தால்
போதி மர கிளையில் ஊஞ்சல்
கட்டி புத்தன் ஆடுவான்

பெண் : காதலிலே விழுந்தால்
கட்டபொம்மன் கூட
போா்களத்தில் பூக்கள் பறிப்பான்

ஆண் : காலையும் மாலையும்
படிக்கும் உன்னை இன்று காதல்
பாடங்கள் படிக்க வைத்தேன்

பெண் : காவல்காரனாய் இருந்த
உன்னை இன்று கள்வனாய்
மாற்றி விட்டேன்

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா அடடா புடிச்சிருக்கு
உனக்கு என்னை புடிச்சிருக்கு
என்னவோ என்னவோ புடிச்சிருக்கு
எனக்கும் உன்னைதான் புடிச்சிருக்கு

ஆண் : துணிச்சல் புடிச்சிருக்கு
உன் துடிப்பும் ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
வெகுளித்தனம்தான் புடிச்சிருக்கு
என்னை திருடும் பாா்வை புடிச்சிருக்கு

பெண் : புதிதாய் திருடும்
திருடி எனக்கு முழுதாய்
புடிச்சிருக்கு

பெண் : ……………………………..


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here