Singers : Bombay Jayashri and Vijay Yesudas

Music by : Srikanth Deva

Female : Pudichirukku
Pudichirukku
Buththi kirukku pudichirukku
Kothichirukku
Kothichirukku
Kaathal kaaichal kodhichirukku

Female : Adikkadi avan peyar
Ucharithu sirippen
Avanudan irukkaiyil
Antharathil parappen

Female : Yeno yeno
Kaathal thaano
Yeno yeno
Kaathal thaano

Male : Pudichirukku
Pudichirukku
Buththi kirukku pudichirukku
Kothichirukku
Kothichirukku
Kaathal kaaichal kodhichirukku

Female : Thottu thottu thaan
Chellamaaga thaan
Thollai koduththaai sugamaai

Male : Etti nindruthaan
Yevuganaiyaai
Pookal erinthaai ithamaai

Female : Kan paarthidum bothae
Enai thirudi ponaai
Male : Nee pesidum bothae
Yen mounam aanaai

Female : Yeno yeno
Kaathal thaano
Yeno yeno
Kaathal thaano

Male : Pudichirukku
Pudichirukku
Buththi kirukku pudichirukku
Kothichirukku
Kothichirukku
Kaathal kaaichal kodhichirukku

Female : Yetho pannuthae
Engo killuthae
Ennai thalluthae ithuthaan

Male : Pechu vikkuthae
Moochu nikkuthae
Aasai sokkuthae athuthaan

Female : Ithu athisaya neruppu
Naan anaiyavae illai
Male : Dhinam kanavugal varuthae
Naan thoongavae illai

Female : Yeno yeno
Kaathal thaano
Yeno yeno
Kaathal thaano

Male : Pudichirukku
Pudichirukku
Buththi kirukku pudichirukku
Kothichirukku
Kothichirukku
Kaathal kaaichal kodhichirukku

Male : Adikkadi aval peyar
Uchariththu sirippen
Avaludan irukkaiyil
Antharathil parappen

Male & Female : Yeno yeno
Kaathal thaano
Yeno yeno
Kaathal thaano

பாடகர்கள் : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ மற்றும் விஜய் யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பெண் : பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு
கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு
காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு

பெண் : அடிக்கடி அவன் பெயர்
உச்சரித்து சிரிப்பேன்
அவனுடன் இருக்கையில்
அந்தரத்தில் பறப்பேன்

பெண் : ஏனோ ஏனோ
காதல் தானோ
ஏனோ ஏனோ
காதல் தானோ

ஆண் : பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு
கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு
காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு

பெண் : தொட்டு தொட்டு தான்
செல்லமாக தான்
தொல்லை கொடுத்தாய் சுகமாய்

ஆண் : எட்டி நின்று தான்
ஏவுகணையாய்
பூக்கள் எறிந்தாய் இதமாய்

பெண் : கண் பார்த்திடும் போதே
எனை திருடி போனாய்
ஆண் : நீ பேசிடும் போதே
ஏன் மௌனம் ஆனாய்

பெண் : ஏனோ ஏனோ
காதல் தானோ
ஏனோ ஏனோ
காதல் தானோ

ஆண் : பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு
கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு
காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு

பெண் : ஏதோ பண்ணுதே
எங்கோ கில்லுதே
என்னை தள்ளுதே இதுதான்

ஆண் : பேச்சு விக்குதே
மூச்சு நிக்குதே
ஆசை சொக்குதே அதுதான்

பெண் : இது அதிசைய நெருப்பு
நான் அனையவே இல்லை
ஆண் : தினம் கனவுகள் வருதே
நான் தூங்கவே இல்லை

பெண் : ஏனோ ஏனோ
காதல் தானோ
ஏனோ ஏனோ
காதல் தானோ

ஆண் : பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு
கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு
காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு

ஆண் : அடக்கடி அவள் பெயர்
உச்சரித்து சிரிப்பேன்
அவளுடன் இருக்கையில்
அந்தரத்தில் பறப்பேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஏனோ ஏனோ
காதல் தானோ
ஏனோ ஏனோ
காதல் தானோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here