Singers : Mukesh and Suchitra

    Music by : Devi Sri Prasad

Female : ……………………………………….

Male : Ye pethavanga paarthu vacha ponna enaku pudikala
Ponna konjam pudichalum thaali katta pudikala
Thaali katta nenachalum jolly panna pudikala
Jolly panni mudichalum sernthu vaazha pudikala
{ Unna matum pudikuthu un kanna matum pudikuthu } (2)

Female : Ye aambalainga vachirukum meesai enaku pudikala
Meesa konjam pudichalum pesa enaku pudikala
Pesa konjam nenachalum pazhaga enaku pudikala
Pazhagi paarthu tholachalum pallaanathu pudikala
{ Unna matum pudikuthu un kanna matum pudikuthu } (2)

Female : Ye thoothukudiyila thudipana aaloruthan thorathi vanthaanae enaku pudikala

Female chorus : Aa haan

Male : Ye hey karaikudiyila kalaiyana penoruthi kanadichalae enaku pudikala

Female chorus : Aa haan

Female : Ye sela katta pudikala seepeduthu thalavaari pinna pudikala

Male : Ye vetti satta pudikala vitha vithama jeans vangi poda pudikala

Female : Palagaram pudikala pala vaaram thoongala
Enaku ennaiyae kooda sila neram pudikala
Unna matum pudikuthu un kanna matum pudikuthu

Male : Unna matum pudikuthu un kanna matum pudikuthu

Female : ………………………………………………

Male : Hey ketta palakam anjaaru vachiruntha sathiyama
Onnum ippo pudikala

Male chorus : Pudikala pudikala

Female : Hey hey nalla pullanu oorellam pereduthen
Kaapathikolla ippo pudikala

Female chorus : Pudikala pudikala

Male : Ye oora sutha pudikala kabadiyila jeichalum katha pudikala

Female : Ko ko kolam poda pudikala kummi paatu ketaalum aada pudikala

Male : Kutralam pudikala kodaikanal pudikala
Goa ooty mysore darjeeling pudikala
Darling unna pudikuthu manam davadika thudikuthu

Female : Machan unna pudikuthu yen manasu ippo thudikuthu thudikuthu

Chorus : …………………………………………………

பாடகி : சுஜித்ரா

பாடகர் : முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : ………………………..

ஆண் : ஏ பெத்தவங்க பார்த்து
வச்ச பொண்ண எனக்கு புடிக்கல
பொண்ண கொஞ்சம் புடிச்சாலும்
தாலி கட்ட புடிக்கல தாலி கட்ட
நினைச்சாலும் ஜாலி பண்ண
புடிக்கல ஜாலி பண்ணி முடிச்சாலும்
சேர்ந்து வாழ புடிக்கல
{ உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது } (2)

பெண் : ஏ ஆம்பளைங்க
வைச்சிருக்கும் மீசை எனக்கு
புடிக்கல மீச கொஞ்சம் புடிச்சாலும்
பேச எனக்கு புடிக்கல பேச கொஞ்சம்
நினைச்சாலும் பழக எனக்கு புடிக்கல
பழகி பார்த்து தொலைச்சாலும்
பல்லானது புடிக்கல
{ உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது } (2)

பெண் : ஏ தூத்துகுடியில
துடிப்பான ஆளொருத்தன்
துரத்திவந்தானே எனக்கு
புடிக்கல

பெண் குழு : ஆ ஹான்

ஆண் : ஏ ஹே காரைக்குடியில
கலையான பெண்ணொருத்தி
கண்ணடிச்சாளே எனக்கு
புடிக்கல

பெண் குழு : ஆ ஹான்

பெண் : ஏ சேல கட்ட
புடிக்கல சீப்பெடுத்து
தலவாரி பின்ன பிடிக்கல

ஆண் : ஏ வேட்டி சட்ட
பிடிக்கல விதவிதமா ஜீன்ஸ்
வாங்கி போட பிடிக்கல

பெண் : பலகாரம் புடிக்கல
பல வாரம் தூங்கல எனக்கு
என்னையே கூட சில நேரம்
புடிக்கல உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது

ஆண் : உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது

பெண் : ……………………………

ஆண் : ஹே கெட்ட பழக்கம்
அஞ்சாறு வச்சிருந்த சத்தியமா
ஒன்னும் இப்போ புடிக்கல

ஆண் குழு : புடிக்கல புடிக்கல

பெண் : ஹே ஹே நல்ல
புள்ளன்னு ஊரெல்லாம்
பேரெடுத்தேன் காப்பாத்தி
கொள்ள இப்போ புடிக்கல

பெண் குழு : புடிக்கல புடிக்கல

ஆண் : யே ஊர சுத்த புடிக்கல
கபடியில ஜெயிச்சாலும் கத்த
புடிக்கல

பெண் : கோ கோ கோலம்
போட புடிக்கல கும்மி பாட்டு
கேட்டாலும் ஆட புடிக்கல

ஆண் : குற்றாலம் புடிக்கல
கொடைகானல் புடிக்கல
கோவா, ஊட்டி, மைசூர்,
டார்ஜிலிங் புடிக்கல டார்லிங்
உன்னை புடிக்குது மனம்
டாவடிக்க துடிக்குது

பெண் : மச்சான் உன்ன
புடிக்குது என் மனசு இப்போ
துடிக்குது துடிக்குது

குழு : ………………………..


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here