Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Pudikkiraen kottaiyai paarungadaa
Pudichchathum kumbida vaarungadaa
Undaachchu thaanaa sangeetha nyaanam
Saaraayam thaandaa namma haei santhosha paanam

Male : Pudikkiraen kottaiyai paarungadaa
Pudichchathum kumbida vaarungadaa
Undaachchu thaanaa sangeetha nyaanam
Saaraayam thaandaa namma haei santhosha paanam

Male : Machchaana kettaen kaaveri thanni
Maattaennu sonnaan pidivaathaam panni
Asalooril odum krishnaavin thanni
Madrass-yil paayaa naalaagum thambi

Male : Thaagam theera vera vazhiyaeyillai
Idhaiththaan vittaa verae kadhiyae illai
Naanenna seiyattum adhanaalathaan
Pudikkiraen kottaiyai paarungadaa

Male : Pudikkiraen kottaiyai paarungadaa
Pudichchathum kumbida vaarungadaa
Undaachchu thaanaa sangeetha nyaanam
Saaraayam thaandaa namma haei santhosha paanam

Male : Yaedhetho sarkka theriyaama kudichchi
Yaezhainga paavam seththaanga thudichchi
Arasaangam paaththu eduththaachchu thadaiya
Ozhunkaaga kudikka thoranthaachchu kadaiya

Male : Kudichchaa ippo illa avamaanamthaan
Yaaraarukko nalla varumaanamthaan
Naan kooda kudichnedaa adhanaaththaan
Pudikkiren kottaiyai paarungadaa

Male : Pudikkiraen kottaiyai paarungadaa
Pudichchathum kumbida vaarungadaa
Undaachchu thaanaa sangeetha nyaanam
Saaraayam thaandaa namma haei santhosha paanam

Male : Yaezhaikku naalum yaeraalam kavalai
Athaithaanae theerkkum saaraaya kuvalai
Mael mattam onnu keezh mattam onnu
Kudikaran aanaa ellaamae onnu

Male : Pala saathinga konda samuthaayamae
Oru saathiyaa maaththum saaraayamae
Idhuthaandaa podhu needhi athanaalaththaan

Male : Pudikkiraen kottaiyai paarungadaa
Pudichchathum kumbida vaarungadaa
Undaachchu thaanaa sangeetha nyaanam
Saaraayam thaandaa namma haei santhosha paanam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : புடிக்கிறேன் கோட்டையை பாருங்கடா
புடிச்சதும் கும்பிட வாருங்கடா
உண்டாச்சு தானா சங்கீதம் ஞானம்
சாராயம் தான்டா நம்ம ஹேய் சந்தோஷ பாணம்

ஆண் : புடிக்கிறேன் கோட்டையை பாருங்கடா
புடிச்சதும் கும்பிட வாருங்கடா
உண்டாச்சு தானா சங்கீதம் ஞானம்
சாராயம் தான்டா ஹேய் நம்ம சந்தோஷ பாணம்

ஆண் : மச்சான கேட்டேன் காவேரி தண்ணி
மாட்டேன்னு சொன்னான் பிடிவாதம் பண்ணி
அசலூரில் ஓடும் கிருஷ்ணாவின் தண்ணி
மெட்ராஸில் பாய நாளாகும் தம்பி

ஆண் : தாகம் தீர வேற வழியேயில்லை
இதத்தான் விட்டா வேறே கதியே இல்லை
நானென்ன செய்யட்டும் அதனாலதான்
புடிக்கிறேன் கோட்டையை பாருங்கடா……

ஆண் : புடிக்கிறேன் கோட்டையை பாருங்கடா
புடிச்சதும் கும்பிட வாருங்கடா
உண்டாச்சு தானா சங்கீதம் ஞானம்
சாராயம் தான்டா ஹேய் நம்ம சந்தோஷ பாணம்

ஆண் : ஏதேதோ சரக்க தெரியாம குடிச்சி
ஏழைங்க பாவம் செத்தாங்க துடிச்சி
அரசாங்கம் பாத்து எடுத்தாச்சு தடைய
ஒழுங்காக குடிக்க தொறந்தாச்சு கடைய

ஆண் : குடிச்சா இப்போ இல்ல அவமானம்தான்
யாராருக்கோ நல்ல வருமானம்தான்
நான் கூட குடிச்சேன்டா அதனாலத்தான்
புடிக்கிறேன் கோட்டையை பாருங்கடா……

ஆண் : புடிக்கிறேன் கோட்டையை பாருங்கடா
புடிச்சதும் கும்பிட வாருங்கடா
உண்டாச்சு தானா சங்கீதம் ஞானம்
சாராயம் தான்டா ஹேய் நம்ம சந்தோஷ பாணம்

ஆண் : ஏழைக்கு நாளும் ஏராளம் கவலை
அததானே தீர்க்கும் சாராய குவளை
மேல் மட்டம் ஒண்ணு கீழ் மட்டம் ஒண்ணு
குடிகாரன் ஆனா எல்லாமே ஒண்ணு

ஆண் : பல சாதிங்க கொண்ட சமுதாயமே
ஒரு சாதியா மாத்தும் சாராயமே
இதுதாண்டா பொது நீதி அதனாலத்தான்

ஆண் : புடிக்கிறேன் கோட்டையை பாருங்கடா
புடிச்சதும் கும்பிட வாருங்கடா
உண்டாச்சு தானா சங்கீதம் ஞானம்
சாராயம் தான்டா ஹேய் நம்ம சந்தோஷ பாணம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here