Singers : Sid Sriram and Aishwariya Ravichandran

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil

Male : Mazhai mazhai mazhai mazhai…(2)

Male : Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil
Nanaiyaadha nizhalai polae…ae….
Nanaiyaadha nizhalai polae
Yengum yengum kaadhal

Chorus : Pularaa kaadhalae
Punarum kaadhalae
Alaraai kaadhalae
Alarum kaadhalae

Male : Mutham ennum kambalaiyai
Yendhi vanthae
Un idhazhai en idhazhum
Porthi vidum
Ullunarvil per amaidhi
Kaninthu varum
Namm udalil bootham ainthum
Karaindhu vidum

Male : Theeramal thooruthae
Female : Theeramal thooruthae
Male : Kaamathin megangal
Female : Kaamathin megangal

Male : Malaikkaadu pookkumae
Nammodu ini ini…

Chorus : Pularaa kaadhalae
Punarum kaadhalae
Alaraai kaadhalae
Alarum kaadhalae

Female : Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil
Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil

Male : Aaaa…..aaa…..aa….

Female : Aaa…..aaa….aa….

Male : Kanane kannae keecholiyae
Chorus : Keecholiyae
Male : Nenjil sottum moocholiyae
Ullae ullae per isaiyaai
Ketkkudhae

Male : Oppanaigal yedhumattra
Undhan iyalbum
Karppanaiyil aazthugindra
Kalla chirippum
Innum innum venda chollum
Kutti kurumbum
Kaalam ulla kaalam varai
Nenjil inikkum

Female : Pesaatha baashaiyaai
Male : Pesaatha baashaiyaai
Female : Un theendal aaguthae
Male : Un theendal aaguthae
Female : Thaanaga pesumae
En mounam ini ini

Male : Hoo oo ooo hoo ooo hoo oo

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ஐஸ்வர்யா ரவிச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்

ஆண் : மழை மழை மழை மழை ….(2)

ஆண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
நனையாத நிழலை போலே….ஏ…
நனையாத நிழலை போலே
ஏங்கும் ஏங்கும் காதல்..

குழு : புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே

ஆண் : முத்தம் என்னும் கம்பளியை
ஏந்தி வந்தே
உன் இதழும் என் இதழும்
போர்த்தி விடும்
உள்ளுணர்வில் பேர் அமைதி
கனிந்து வரும்
நம் உடலில் பூதம் ஐந்தும்
கனிந்து விடும்

ஆண் : தீராமல் தூறுதே
பெண் : தீராமல் தூறுதே
ஆண் : காமத்தின் மேகங்கள்
பெண் : காமத்தின் மேகங்கள்

ஆண் : மழைக்காடு பூக்குமே
நம்மோடு இனி இனி…

குழு : புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே

பெண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்

ஆண் : ஆஆ…..ஆஅ….ஆ…

பெண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆ…

ஆண் : கண்ணே கண்ணே கீச்சொலியே
குழு : கீச்சொலியே
ஆண் : நெஞ்சில் சொட்டும் மூச்சொலியே
உள்ளே உள்ளே பேரிசையாய்
கேட்குதே

ஆண் : ஒப்பனைகள் ஏதுமற்ற
உந்தன் இயல்பும்
கற்பனையில் ஆழ்த்துகின்ற
கள்ள சிரிப்பும்
இன்னும் இன்னும் வேண்ட சொல்லும்
குட்டி குறும்பும்
காலம் உள்ள காலம் வரை
நெஞ்சில் இனிக்கும்

பெண் : பேசாத பாஷையாய்
ஆண் : பேசாத பாஷையாய்
பெண் : உன் தீண்டல் ஆகுதே
ஆண் : உன் தீண்டல் ஆகுதே
பெண் : தானாக பேசுமே
என் மௌனம் இனி இனி

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here