Singer : Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Pullai kooda paada vaiththa pullaanguzhal
Intha kallai kooda vananga vaiththa kalai dhevathai

Male : Pullai kooda paada vaiththa pullaanguzhal
Intha kallai kooda vananga vaiththa kalai dhevathai
Jeevan thanthaalae en vaazhvil
Poojai seithaenae nenjodu

Male : Pullai kooda paada vaiththa pullaanguzhal
Intha kallai kooda vananga vaiththa kalai dhevathai

Male : Engae sendraalum orr thunaiyaanathu
Yaeno enakkullae adhan kural ketkuthu
Alai neeril aadum nilavai thoda
Manam alaipaayum en meedhu oliyum pada

Male : Thodarnthu vantha nizhal adhu
Enakku nalla thunai adhu
Thevaaram adhai naanum paada
Aadhaaram edhuvendru koora
Oomai paadum paadal enathu unmai sonnathu

Male : Pullai kooda paada vaiththa pullaanguzhal
Intha kallai kooda vananga vaiththa kalai dhevathai

Male : Kelvi endraalae oru padhil vendumae
Kettaalum tharave nal manam vendumae
Veenai endraalae oru viral meettaththaan
Naadham vanthaalae nall sugam koottaththaan

Male : Nerunginaenae ninaivilthaan
Ninaippil thaanae vaazhgiraen
Un paarvai pattaal vasantham
Un kaigal thottaal sugantham
Raagam unathu thaalam unathu
Pozhuthum neeyammaa

Male : Pullai kooda paada vaiththa pullaanguzhal
Intha kallai kooda vananga vaiththa kalai dhevathai
Jeevan thanthaalae en vaazhvil
Poojai seithaenae nenjodu

Male : Pullai kooda paada vaiththa pullaanguzhal
Intha kallai kooda vananga vaiththa kalai dhevathai

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை

ஆண் : புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை
ஜீவன் தந்தாளே என் வாழ்வில்
பூஜை செய்தேனே நெஞ்சோடு….

ஆண் : புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை

ஆண் : எங்கே சென்றாலும் ஓர் துணையானது
ஏனோ எனக்குள்ளே அதன் குரல் கேட்குது
அலை நீரில் ஆடும் நிலவைத் தொட
மனம் அலைபாயும் என் மீது ஒளியும் பட

ஆண் : தொடர்ந்து வந்த நிழல் அது
எனக்கு நல்ல துணை அது
தேவாரம் அதை நானும் பாட
ஆதாரம் எதுவென்று கூற
ஊமை பாடும் பாடல் எனது உண்மை சொன்னது

ஆண் : புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை

ஆண் : கேள்வி என்றாலே ஒரு பதில் வேண்டுமே
கேட்டாலும் தரவே நல் மனம் வேண்டுமே
வீணை என்றாலே ஒரு விரல் மீட்டத்தான்
நாதம் வந்தாலே நல் சுகம் கூட்டத்தான்

ஆண் : நெருங்கினேனே நினைவில்தான்
நினைப்பில் தானே வாழ்கிறேன்
உன் பார்வை பட்டால் வசந்தம்
உன் கைகள் தொட்டால் சுகந்தம்
ராகம் உனது தாளம் உனது பொழுதும் நீயம்மா

ஆண் : புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை
ஜீவன் தந்தாளே என் வாழ்வில்
பூஜை செய்தேனே நெஞ்சோடு….

ஆண் : புல்லைக் கூட பாட வைத்த புல்லாங்குழல்
இந்த கல்லைக் கூட வணங்க வைத்த கலை தேவதை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here