Singers : Santhosh Hariharan and Karthik Rajan (karry)

Music by : Yuvaraj Chandran

Male : {Naan yen piranthen…
Hi achu

Female : Hmm ithukku mela
En pinnadila suththa kodathu
Enakku veetla mapla paathutanga

Male : Maplaiyaa

Female : Idho..sir dhaan
Male : Apa naanu
Female : Pullaingala laam
Naa love pandrathilla
Naa romba decent-aana family
Enakku indha maathiri decent aana
Paiyan thaan set aavan

Male : Decent-u

Female : So I’m just sorry
Babye…. }(Dialogue)

Male : Maanae en maanae
Konjam reply pannu maanae
Maanae en maanae
Light-ah gapsa vittu ponae

Male : Repeat-ah right-ula
Kai pottaa
Sweet-ah melbourne duet ah
Karate class-ku gate pottaa
Masala fightu ku naa route ah

Male : Hey
Pullingo pullingo semma smartu
Pullingo pullingo semma cute-u
Un daddy kum mummy kum photo kaattu
Ponnu pakka vara naan tonight-u

Male : Pullingo pullingo semma smartu
Pullingo pullingo semma cute-u
Un daddy kum mummy kum photo kaattu
Ponnu pakka vara naan tonight-u

Male : Maanae en maanae
Konjam reply pannu maanae
Maanae en maanae
Light-ah gapsa vittu ponae

Male : Weight-u kaatti
Bike ah ottum
Morattu single naa pullaa
Tattoo otti bicep ah kaattum
Super man-u thaan pullaa

Male : Hair style-u …unakku irukka
Un cooling glass-u la…glass irukka
Illaattiyum mass-u irukkaa

Male : Saadha pasangala kaadhalicha
Gethu illaingo
Namma pullaingala kaadhalicha
Life-u settle-ungo

Male : Hey
Pullingo pullingo semma smartu
Pullingo pullingo semma cute-u
Un daddy kum mummy kum photo kaattu
Ponnu pakka vara naan tonight-u

Male : Pullingo pullingo semma smartu
Pullingo pullingo semma cute-u
Un daddy kum mummy kum photo kaattu
Ponnu pakka vara naan tonight-u

Male : Maanae en maanae
Konjam reply pannu maanae
Maanae en maanae
Light-ah gapsa vittu ponae

Male : {Ennappa
Idhu pullainga song-u da
Ippadila paadapidathu pa
Know the music

Male : Hmm no no
Purila saami

Male : You must catch the end rhythm
It will come like
Dum paaku
Dumukku dumpaaku
Dumukku dumpaaku
Dum paaku
Dumukku dumpaaku dum
Understand
Male : Pudchiten saamy

Male : Start camera action} (Dialogue)

Male : Udaatha…

Male : Thakiruppaa…hei hei hei hei

Male : Maanae en maanae
Mere majalki maal thaenae
Maanae en maanae
Light-ah kickal vittu ponae

Male : Reweet ah

Male : Repeat-ah right-ula
Kai pottaa
Sweet-ah melbourne duet ah
Karate class-ku gate pottaa
Masala fightu ku naa route ah

Male : Namma
Pullingo pullingo semma smartu
Pullingo pullingo semma cute-u
Un daddy kum mummy kum photo kaattu
Ponnu pakka vara naan tonight-u

Male : Poduuu
Pullingo pullingo semma smartu
Pullingo pullingo semma cute-u
Un daddy kum mummy kum photo kaattu
Ponnu pakka vara naan tonight-u

Male : Hahahahahaha

Male : Nalla peyarai vaanga vendum pullaingalae
Nam naadu ennum thottathilae
Naalai malarum mullaigalae
Nalla peyarai vaanga vendum pullaingalae

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் ஹரிஹரன் மற்றும் கார்த்திக் ராஜன் (கர்ரி)

இசையமைப்பாளர் : யுவராஜ் சந்திரன்

ஆண் : {நான் ஏன் பிறந்தேன்
ஹாய் அச்சு

பெண் : ஹ்ம்ம் இதுக்கு மேல
என் பின்னாடில சுத்த கூடாது
எனக்கு வீட்டுல மாப்பிள்ள பாத்துட்டாங்க

ஆண் : மாப்பிள்ளையா

பெண் : இதோ…..சார்தான்
ஆண் : அப்ப நானு
பெண் : புள்ளைங்கல்லாம்
நான் லவ் பண்றதில்ல
நான் ரொம்ப டீசென்ட்டான பேமலி
எனக்கு இந்த மாதிரி டீசென்ட்டான
பையன்தான் செட் ஆவான்

ஆண் : டீசென்ட்டு

பெண் : சோ ஐ ஆம் ஜஸ்ட் சாரி
பைபை…..} (வசனம்)

ஆண் : மானே என் மானே
கொஞ்சம் ரிப்பிளே பண்ணு மானே
மானே என் மானே
லைட்டா கப்சா விட்டு போனே

ஆண் : ரீப்பீட்டா ரைட்டுல
கை போட்டா
ஸ்வீட்டா மெல்போர்ன் டூயட்டா
கராத்த கிளாஸ்க்கு கேட் போட்டா
மசாலா பைட்டுக்கு நான் ரூட்டா

ஆண் : ஹே
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம ஸ்மார்ட்டு
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம குயூட்டு
உன் டாடிக்கும் மம்மிக்கும் போட்டோ காட்டு
பொண்ணு பாக்க வர நான் டுநைட்டு

ஆண் : புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம ஸ்மார்ட்டு
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம குயூட்டு
உன் டாடிக்கும் மம்மிக்கும் போட்டோ காட்டு
பொண்ணு பாக்க வர நான் டுநைட்டு

ஆண் : ஹே மானே என் மானே
கொஞ்சம் ரிப்பிளே பண்ணு மானே
மானே என் மானே
லைட்டா கப்சா விட்டு போனே

ஆண் : வெயிட்டு காட்டி
பைக்க ஓட்டும்
மொரட்டு சிங்கிள் நான் புள்ள
டாட்டூ ஒட்டி பைசப் காட்டும்
சூப்பர் மேன்னுதான் புள்ள

ஆண் : என் ஹேர் ஸ்டைல்லு …..உனக்கு இருக்கா
உன் கூலிங் க்ளாஸ்சுல…..க்ளாஸ் இருக்கா
இல்லாட்டியும் மாஸ்சு இருக்கா

ஆண் : சாதா பசங்கள் காதலிச்சா
கெத்து இல்லைங்கோ
நம்ம புள்ளைங்கள காதலிச்சா
லைப்பு செட்டில்லுங்கோ

ஆண் : ஹே
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம ஸ்மார்ட்டு
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம குயூட்டு
உன் டாடிக்கும் மம்மிக்கும் போட்டோ காட்டு
பொண்ணு பாக்க வர நான் டுநைட்டு

ஆண் : புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம ஸ்மார்ட்டு
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம குயூட்டு
உன் டாடிக்கும் மம்மிக்கும் போட்டோ காட்டு
பொண்ணு பாக்க வர நான் டுநைட்டு

ஆண் : மானே என் மானே
கொஞ்சம் ரிப்பிளே பண்ணு மானே
மானே என் மானே
லைட்டா கப்சா விட்டு போனே

ஆண் : {என்னப்பா
இது புள்ளைங்க சாங்குடா
இப்படில பாடபிடாதுப்பா
நொவ் தி மியூசிக்

ஆண் : ஹ்ம்ம் நோ நோ
புரியல சாமி

ஆண் : யூ மஸ்ட் கேட்ச் தி எண்டு ரிதம்
இட் வில் கம் லைக்
டும் பாக்கு
டும்க்கு டும்பாக்கு
டும்க்கு டும்பாக்கு
டும் பாக்கு
டும்க்கு டும்பாக்கு
அண்டர்ஸ்டாண்ட்
ஆண் : புட்சிட்டேன் சாமி

ஆண் : ஸ்டார்ட் கேமரா ஆக்சன்} (வசனம்)

ஆண் : உடாத…..

ஆண் : தகிருப்பா…..ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : மானே என் மானே
மேரே மஜல்கி மால் தேனே
ஆண் : மானே என் மானே
லைட்டா கிக்கல் விட்டு போனே

ஆண் : ரிவீட்டா….

ஆண் : ரீப்பீட்டா ரைட்டுல
கை போட்டா
ஸ்வீட்டா மெல்போர்ன் டூயட்டா
கராத்தே கிளாஸ்க்கு கேட் போட்டா
மசாலா பைட்டுக்கு நான் ரூட்டா

ஆண் : நம்ம
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம ஸ்மார்ட்டு
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம குயூட்டு
உன் டாடிக்கும் மம்மிக்கும் போட்டோ காட்டு
பொண்ணு பாக்க வர நான் டுநைட்டு

ஆண் : போடு
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம ஸ்மார்ட்டு
புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ செம்ம குயூட்டு
உன் டாடிக்கும் மம்மிக்கும் போட்டோ காட்டு
பொண்ணு பாக்க வர நான் டுநைட்டு

ஆண் : ஹஹஹஹ்ஹஹா

ஆண் : நல்ல பெயரை வாங்க வேண்டும் புள்ளைங்களே
நம் நாடு என்னும் தோட்டத்திலே
நாளை மலரும் முல்லைகளே
நல்ல பெயரை வாங்க வேண்டும் புள்ளைங்களே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here