Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Thandhan nana
Thandhan nana
Thandhan nana
Thaanaa….

Male : Hoi thandhan nana
Thandhan nana
Thandhan nana
Thaandhan nanaa….

Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla

Male : Veedhikkoru katchiyundu
Saadhikkoru sangamundu
Needhi solla mattum
Ingu naadhiyilla
Sanam nimmadhiyaa
Vaazha oru naalumilla

Male : {Idhu naadaa illa
Verum kaadaa
Idhai ketka yaarum
Illai thozhaa} (2)

Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla

Male : Vaanaththai etti nirkum
Uyarndha maaligai
Yaaringu kattivaithu koduthadhu
Oorukku paadupattu
Uzhaitha koottamo
Veedindri vaasalindri thavikkudhu

Male : Ethanai kaalam ippadi pogum
Endroru kelvi naalai varum
Ullavai ellaam yaarukkum sondham
Endringu maarum velai varum

Male : Aayiram kaigal koodattum
Aanandha raagam paadattum
Naalaya kaalam nammodu
Nichaiyam undu poraadu
Vaanagamum vaiyagamum
Engal kaigalil endraadu

Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla

Male : Aatrukku paadhai ingu
Yaaru thandhadhu
Thaanaaga paadhai kandu nadakkudhu
Kaatrukku paattu cholli
Yaaru thandhadhu
Thaanaaga paatu onnu padikudhu

Male : Enniya yaavum kaigalil saerum
Nambikkai vendum nenjukkullae
Kaalaiyil thondrum sooriyan polae
Ponnoli vendum kannukkullae

Male : Cheriyil thendral veesaadhaa
Ezhaiyai vandhu theendaadhaa
Gangai therkae payaadha
Kaveri odu seraadha
Paadupadum thozhargalin
Tholgalil maalai soodaadhaa

Male : Punjai undu nanjai undu
Pongivarum gangai undu
Panjam mattum innum
Ingu maaravilla
Enga baaradhathil
Soththuchanda theeravilla

Male : {Idhu naadaa illa
Verum kaadaa
Idhai ketka yaarum
Illai thozhaa} (2)

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தானா….

ஆண் : ஹோய் தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா…..

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : வீதிக்கொரு கட்சி உண்டு
சாதிக்கொரு சங்கம் உண்டு
நீதி சொல்ல மட்டும்
இங்கு நாதி இல்லே
சனம் நிம்மதியா
வாழ ஒரு நாளுமில்லே

ஆண் : {இது நாடா இல்லே
வெறும் காடா
இதக் கேக்க யாரும்
இல்லே தோழா} (2)

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : வானத்தை எட்டி நிற்கும்
உயர்ந்த மாளிகை
யாரிங்கு கட்டி வைத்துக் கொடுத்தது
ஊருக்குப் பாடுபட்டு
இளைத்த கூட்டமோ
வீடின்றி வாசலின்றித் தவிக்குது

ஆண் : எத்தனை காலம்
இப்படிப் போகும்
என்றொரு கேள்வி நாளை வரும்
உள்ளவை எல்லாம்
யாருக்கும் சொந்தம்
என்றிங்கு வாழும் வேளை வரும்

ஆண் : ஆயிரம் கைகள் கூடட்டும்
ஆனந்த ராகம் பாடட்டும்
நாளைய காலம் நம்மோடு
நிச்சயம் உண்டு போராடு
வானகமும் வையகமும்
எங்கள் கைகளில் என்றாடு

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : ஆத்துக்குப் பாதை இங்கு
யாரு தந்தது
தானாகப் பாதை கண்டு நடக்குது
காத்துக்குப் பாட்டுச் சொல்லி
யாரு தந்தது
தானாகப் பாட்டு ஒண்ணு படிக்குது

ஆண் : எண்ணிய யாவும்
கைகளில் சேரும்
நம்பிக்கை வேண்டும் நெஞ்சுக்குள்ளே
காலையில் தோன்றும்
சூரியன் போலே
பொன்னொளி வேண்டும் கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : சேரியில் தென்றல் வீசாதா
ஏழையை வந்து தீண்டாதா
கங்கையும் தெற்கே பாயாதா
காவிரியோடு சேராதா
பாடுபடும் தோழர்களின்
தோள்களில் மாலை சூடாதா

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : {இது நாடா இல்ல
வெறும் காடா
இத கேக்க யாரும்
இல்லே தோழா} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here