Singers : Haricharan and Shashaa Tripati

Music by : A. R. Rahman

Female : Punnagayae…pala pala palavena
Oligalin thuliglil vizhugirathae…
Kanavugal kanavugal
Adimana kanavugal palikirathae…

Female : Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano

Female : Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhae
Manidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae

Male : Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Chrous : Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga

Male : Antha vaanamae pala thundanathae
Chrous : Adhu mannil vizhundhu
Nammai kondaaduthae
Ini kallum mullum sollum
Mazhaiyin ragasiyamae

Female : Punnagayae pala pala palavena
Oligalin thuligalil vizhugirathae
Kanavugal kanavugal
Adi mana kanavugal palikirathae

Female : Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano

Female : Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhae
Manidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae

Male : Oo..ooo….ooo….oo…oo..
Ooo….ooo….oo..
Gaana mazhaiyo ezhu swaramae
Kaadhal mazhaiyo nooru swaramae
Un chinna thimiro nathaswaramae
Nee ennul kalandhal jeeva swaramae

Female : Marakkamalae naan nandri solven
Mazhai thuliyal maalai kattuven

Male & Female : Punnagayae
Pala pala palavena
Oligalin thuligalil vizhugirathae
Kanavugal kanavugal
Adimana kanavugal palikirathae

Male & Female : Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaana
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaana

Female : Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhae
Manidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae

Male : Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Chorus : Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Male : Antha vaanamae pala thundanathae
Chorus : Adhu mannil vizhundhu
Nammai kondaaduthae
Ini kallum mullum sollum
Mazhaiyin ragasiyamae

பாடகர்கள் : ஹரிசரண் மற்றும்
ஷாஷா திருப்பதி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : புன்னகையே…
பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே…
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே…..

பெண் : இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ

பெண் : மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே…
மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே

ஆண் : அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
குழு : அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
ஆண் : அந்த வானமே
பல துண்டானதே
குழு : அது மண்ணில் விழுந்து
நம்மைக் கொண்டாடுதே
இனி கல்லும் முள்ளும் சொல்லும்
மழையின் ரகசியமே

பெண் : புன்னகையே…
பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே

பெண் : இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ

பெண் : மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே…
மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே

ஆண் : ஓ…ஓ………ஓ……..ஓ….ஓ..
ஓ…..ஓ…….ஓ…
கான மழையோ ஏழு ஸ்வரமே
காதல் மழையோ நூறு ஸ்வரமே
உன் சின்னத் திமிரோ நாதஸ்வரமே
நீ என்னுள் கலந்தால் ஜீவ ஸ்வரமே

பெண் : மறக்காமலே நான்
நன்றி சொல்வேன்
மழை துளியால் மாலை கட்டுவேன்

ஆண் மற்றும் பெண் : புன்னகையே
பள பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே

ஆண் மற்றும் பெண் : இது கடவுள்
எழுதும் கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ

பெண் : மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே…
மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே

ஆண் : அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
குழு : அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
ஆண் : அந்த வானமே
பல துண்டானதே
குழு : அது மண்ணில் விழுந்து
நம்மைக் கொண்டாடுதே
இனி கல்லும் முள்ளும் சொல்லும்
மழையின் ரகசியமே


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here