Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Chorus : Om kowsalya supraja
Rama poorva sandhya pravarthathae
Utthishta narasardoola
Karthavyam daivamangitham

Male : Puthagam eduthu
Nithamum padichom
Padichu kizhippadharkku
Sathiyam eduppom
Pathiyam iruppom
Padippa mudippadharkku
Ada college koondukkul
Nondhu ponom
Ada appodhum ippodhum
Vendhu ponom
Oru freedom ingae irukku

Chorus : Puthagam eduthu
Nithamum padichom
Padichu kizhippadharkku
Sathiyam eduppom
Pathiyam iruppom
Padippa mudippadharkku

Male : College campuskkullae
Oru teenage ah paathadhu illa
Oru teenage ah paathu namakku
Nalla knowledge vandhadhu illa

Female : Ada yeraadha ezhu mala
Yeri vandha vaelaiyilum
Eppodhum buthi mattum
Maaravae illa

Male : Vaadaadha vaazhai ila
Vandhirukkum vaelaiyla
Veraedhum moolaiyila yeravae illa

Female : Padichom padichom
Adhu ennaachu

Male : Paruvam malarndha
Oru ponnaachu

Chorus : Idhu podhum ippa namakku

Female : Puthagam eduthu
Nithamum padichom
Padichu kizhippadharkku
Sathiyam eduppom
Pathiyam iruppom
Padippa mudippadharkku
Ada college koondukkul
Nondhu ponom
Ada appodhum ippodhum
Vendhu ponom
Oru freedom ingae irukku

Chorus : Utthishtotthishtta
Govinda utthishtta garudadhwaja
Utthishtta kamalaa kaantha
Thrilokyam mangalam guru

Female : Boologam suthi varudhu
Adha paathaalae buthi varudhu
Aalaana tucker figure
Adha aan vargam suthi varudhu

Male : Paakkaadha sittu illa
Paadaadha mettu illa
Paavaada dhaavaniya
Thottadhae illa

Female : Podaadha kokki illa
Pottizhukka sakthi illa
Aanaalum onnu kooda
Sikkavae illa

Male : Nenachu nenachu udal noolaachu

Female : Padippa nenachu pala naalaachu

Chorus : Ada podu sakka podu

Male : Puthagam eduthu
Nithamum padichom
Padichu kizhippadharkku

Female : Sathiyam eduppom
Pathiyam iruppom
Padippa mudippadharkku

Male : Ada college koondukkul
Nondhu ponom

Female : Ada appodhum ippodhum
Vendhu ponom

Both : Oru freedom ingae irukku

Chorus : Puthagam eduthu
Nithamum padichom
Padichu kizhippadharkku
Sathiyam eduppom
Pathiyam iruppom
Padippa mudippadharkku

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓம் கௌசல்யா சுப்ரஜா
ராம பூர்வா ஸந்த்யா ப்ரவர்த்ததே
உத்திஷ்ட நர ஸார்தூல
கர்த்தவ்யம் தைவமாஹ்நிகம்………

ஆண் : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு
சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு

ஆண் : அட காலேஜ் கூண்டுக்குள்
நொந்துபோனோம்
அட அப்போதும் இப்போதும்
வெந்து போனோம்
ஒரு ப்ரீடம் இங்க இருக்கு

குழு : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு
சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு

ஆண் : காலேஜு கேம்பஸ்க்குள்ளே
ஒரு டீனேஜ பாத்தது இல்லை
ஒரு டீனேஜ பாத்து நமக்கு
நல்ல நாலேஜ் வந்தது இல்லை

பெண் : அட ஏறாத ஏழுமலை
ஏறி வந்த வேளையிலும்
எப்போதும் புத்தி மட்டும்
மாறவேயில்லை

ஆண் : வாடாத வாழை இலை
வந்திருக்கும் வேளையிலே
வேறேதும் மூளையிலே
ஏறவே இல்லை

பெண் : படிச்சோம் படிச்சோம்
அது என்னாச்சு

ஆண் : பருவம் மலர்ந்த
ஒரு பொண்ணாச்சு
குழு : இது போதும் இப்ப நமக்கு

பெண் : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு
சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு

பெண் : அட காலேஜ் கூண்டுக்குள்
நொந்துபோனோம்
அட அப்போதும் இப்போதும்
வெந்து போனோம்
ஒரு ப்ரீடம் இங்க இருக்கு

குழு : உத்திஷ்டோத்திஷ்ட
கோவிந்த உத்திஷ்ட கருடத்வஜ
உத்திஷ்ட கமலா காந்தா
த்ரைலோக்யம் மங்களம் குரு

பெண் : பூலோகம் சுத்தி வருது
அத பாத்தாலே புத்தி வருது
ஆளான டக்கர் பிகரு
அத ஆண் வர்க்கம் சுத்தி வருது

ஆண் : பாக்காத சிட்டு இல்லை
பாடாத மெட்டு இல்லை
பாவாடை தாவணிய
தொட்டதே இல்லை

பெண் : போடாத கொக்கி இல்லை
போட்டிழுக்க சக்தியில்லை
ஆனாலும் ஒண்ணுக்கூட
சிக்கவேயில்லை

ஆண் : நெனச்சு நெனச்சு உடல் நூலாச்சு
பெண் : படிப்ப நெனச்சு பல நாளாச்சு
குழு : அட போடு சக்கைப்போடு

ஆண் : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு

பெண் : சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு

ஆண் : அட காலேஜ் கூண்டுக்குள்
நொந்துபோனோம்

பெண் : அட அப்போதும் இப்போதும்
வெந்து போனோம்

இருவர் : ஒரு ப்ரீடம் இங்க இருக்கு

குழு : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு
சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here