Singer : Unnikrishnan

Music by : Bharathwaj

Male : Putham pudhu rojaavae
Chorus : Rojaavae rojaavae
Male : Poopadaintha rojaavae
Chorus : Rojaavae rojaavae

Male : Putham pudhu rojaavae
Poopadaintha rojaavae
En seiguvaai ennai
Nee ennai kondraalum
Neruppennai thindraalum
Nitham sutruven unnai

Male : En kaadhaliyae
Un kann asaivaal
Thuli punnagaiyaal
Adi nenjil poothathae

Male : Rojaakootam
Rojaa rojaakootam
Nee oru rojaakootam
Manasukkul rojaakootam

Male : Rojaakootam…
Rojaakootam….

Male : Kaadhalai ulagil kalithuvittaal
Kallarai boomiyadi
Kaadhali oruthi thoonguvathaalae
Kallarai koyiladi

Male : Thaai thanthai aasaan
Thavithathai kooda
Sollitharum kaadhaladi

Male : En kaadhaliyae
Un valaivugalaal
Andha alavugalaal
Adi nenjil poothathae

Male : Rojaakootam
Rojaa rojaakootam
Nee oru rojaakootam..mm
Manasukkul rojaakootam

Male : Thirigalai erikkum
Theeyae vaazhga
Unnaal oli adainthom
Dhaegathai erikkum
Kaadhalae vaazhga
Unnaal uyir valarthom

Chorus : Yehi yehi yeahhh…

Male : Arupathu vayathu
Aayiram varudam
Allitharum kaadhaladi

Male : Andha kaadhalinaal
Nalla kalavi undu
Andha sugangalinaal
Adi nenjil pookumae

Male : {Rojaakootam
Rojaa rojaakootam
Nee oru rojaakootam
Manasukkul rojaakootam} (2)

Male : Rojaakootam…
Rojaakootam….

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : புத்தம் புது ரோஜாவே
குழு : ரோஜாவே ரோஜாவே
ஆண் : பூப்படைந்த ரோஜாவே
குழு : ரோஜாவே ரோஜாவே

ஆண் : புத்தம் புது ரோஜாவே
பூப்படைந்த ரோஜாவே
என் செய்குவாய் என்னை
நீ என்னை கொன்றாலும்
நெருப்பென்னை தின்றாலும்
நித்தம் சுற்றுவேன் உன்னை,

ஆண் : என் காதலியே
உன் கண்ணசைவால்
துளி புன்னகையால்
அடி நெஞ்சில் பூத்ததே

ஆண் : ரோஜா கூட்டம்
ரோஜா ரோஜா கூட்டம்
நீ ஒரு ரோஜா கூட்டம்
மனசுக்குள் ரோஜா கூட்டம்

ஆண் : ரோஜா கூட்டம்…
ரோஜா கூட்டம்…

ஆண் : காதலை உலகில்
கழித்துவிட்டாலே
கல்லரை பூமியடி
காதலி ஒருத்தி தூங்குவதாலே
கல்லரை கோயிலடி

ஆண் : தாய் தந்தை ஆசான்
தவித்ததை கூட
சொல்லிதரும் காதலடி

ஆண் : என் காதலியே
உன் வளைவுகளால்,
அந்த அளவுகளால்
அடி நெஞ்சில் பூத்ததே

ஆண் : ரோஜா கூட்டம்
ரோஜா ரோஜா கூட்டம்
நீ ஒரு ரோஜா கூட்டம்
மனசுக்குள் ரோஜா கூட்டம்

ஆண் : திரிகளை எரிக்கும்
தீயே வாழ்க
உன்னால் ஒளி அடைந்தோம்
தேகத்தை எரிக்கும்
காதலே வாழ்க
உன்னால் உயிர் வளர்தோம்

குழு : ………………………..

ஆண் : அறுவது வயது
ஆயிரம் வருடம்
அள்ளி தரும் காதலடி

ஆண் : அந்த காதலினால்
நல்ல கலவி உண்டு
அந்த சுகங்களினால்
அடி நெஞ்சில் பூக்குமே

ஆண் : {ரோஜா கூட்டம்
ரோஜா ரோஜா கூட்டம்
நீ ஒரு ரோஜா கூட்டம்
மனசுக்குள் ரோஜா கூட்டம்} (2)

ஆண் : ரோஜா கூட்டம்…
ரோஜா கூட்டம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here