Singer : Anitha

Music by : Ilayaraja

Female : Putham pudhu kaalai
Ponnira velai
En vazhvilae
Dhinandhorum thondrum
Suga raagam ketkum
Ennaalum anandham

Female : Putham pudhu kaalai
Ponnira velai

Female : Poovil thondrum vaasam adhuthaan raagamo
Ilam poovai nenjil thondrum adhuthaan thaalamo
Manadhin aasaigal malarin kolangal
Kuyilosayin paribhashaigal
Adhikaalaiyin varaverpugal

Female : Putham pudhu kaalai
Ponnira velai

Female : Vaanil thondrum kolam adhai yaar pottadho
Pani vaadai veesum kaatril sugam yaar serthadho
Vayadhil thondridum ninaivil anandham
Valarndhoduthu isai paaduthu
Vazhi koodidum suvai kooduthu

Female : Putham pudhu kaalai
Ponnira velai
En vazhvilae
Dhinandhorum thondrum
Suga raagam ketkum
Ennaalum anandham

பாடகி : அனிதா

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

பெண் : புத்தம் புது
காலை பொன்னிற
வேளை என் வாழ்விலே
தினந்தோறும் தோன்றும்
சுகராகம் கேட்கும்
எந்நாளும் ஆனந்தம்

பெண் : புத்தம் புது
காலை பொன்னிற
வேளை

பெண் : பூவில் தோன்றும்
வாசம் அதுதான் ராகமோ
இளம் பூவை நெஞ்சில்
தோன்றும் அதுதான்
தாளமோ மனதின்
ஆசைகள் மலரின்
கோலங்கள் குயிலோசையின்
பரிபாஷைகள் அதிகாலையின்
வரவேற்புகள்

பெண் : புத்தம் புது
காலை பொன்னிற
வேளை

பெண் : வானில் தோன்றும்
கோலம் அதை யார் போட்டதோ
பனி வாடை வீசும் காற்றில்
சுகம் யார் சேர்த்ததோ
வயதில் தோன்றிடும்
நினைவில் ஆனந்தம்
வளர்ந்தோடுது இசைபாடுது
வலி கூடிடும் சுவைகூடுது

பெண் : புத்தம் புது
காலை பொன்னிற
வேளை என் வாழ்விலே
தினந்தோறும் தோன்றும்
சுகராகம் கேட்கும்
எந்நாளும் ஆனந்தம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here