Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Aaaaa…aaa..haaa…aaaa…
Aaaaa…aaa….aaaa…

Male : {Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae} (2)

Male : Vaai pesum vaarthai ellaam
Kan pesum allavoo
Kan pesum vaarthaiyai thaan
Kanneerum sonnadho

Male : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Male : Paal nilaa theigindrathendru
Pagal iravum en nenjam
Pazhivizhumo endranjum

Female : Aadhavan nee thanthathandro
Nilavu magal en vannam
Ninaivugalil un ennam

Male : Karunai kondu nee thaan
Kaayam thannai aatra
Female : Paarvai kondu nee thaan
Paasa deepam yetra
Male : Uyirena naan kalanthen

Female : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Female : Vaazhvennum kolangal indru
Arinthathu un ponnullam
Negizhnthathu en pennullam

Male : Eethisai bhoobaalam endru
Ezhunthathu paar nam gyaanam
Vidinthathu nam sevvaanam

Female : Koondhal meedhu poovaai
Naanum unnai sooda
Male : Thogai unnai naan thaan
Tholil indru vaanga
Female : Unakkena naan piranthen

Male : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Female : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Male : Vaai pesum vaarthai ellaam
Kan pesum allavoo
Female : Kan pesum vaarthaiyai thaan
Kanneerum sonnadho

Female : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Male : Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : {புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே} (2)

ஆண் : வாய் பேசும் வார்த்தையெல்லாம்
கண் பேசும் அல்லவோ
கண் பேசும் வார்த்தையைத்தான்
கண்ணீரும் சொன்னதோ

ஆண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

ஆண் : பால் நிலா தேய்கின்றதென்று
பகலிரவும் என் நெஞ்சம்
பழி விழுமோ என்றஞ்சும்

பெண் : ஆதவன் நீ தந்ததன்றோ
நிலவு மகள் என் வண்ணம்
நினைவுகளில் உன் எண்ணம்

ஆண் : கருணைக் கொண்டு நீ தான்
காயம் தன்னை ஆற்ற
பெண் : பார்வைக் கொண்டு நீ தான்
பாச தீபம் ஏற்ற
ஆண் : உயிரென நான் கலந்தேன்

பெண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

பெண் : வாழ்வெனும் கோலங்கள் இன்று
அறிந்தது உன் பொன் உள்ளம்
நெகிழ்ந்தது என் பெண் உள்ளம்

ஆண் : ஈத்திசை பூபாளம் என்று
எழுந்தது பார் நம் ஞானம்
விடிந்தது நம் செவ்வானம்

பெண் : கூந்தல் மீது பூவாய்
நானும் உன்னை சூட
ஆண் : தோகை உன்னை நான்தான்
தோளில் இன்று வாங்க
பெண் : உனக்கென நான் பிறந்தேன்

ஆண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

பெண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

ஆண் : வாய் பேசும் வார்த்தையெல்லாம்
கண் பேசும் அல்லவோ
பெண் : கண் பேசும் வார்த்தையைத்தான்
கண்ணீரும் சொன்னதோ

பெண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

ஆண் : புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here