Singers : Vani Jairam and T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Pudhiyadhor ulagam seivom
Ketta poridum ulagathai
Vaerodu saaippom

Female : Pudhiyadhor ulagam seivom
Ketta poridum ulagathai
Vaerodu saaippom

Chorus : Pudhiyadhor ulagam seivom

Male : Pudhiyadhor ulagam seivom

Male : Haae hae hae hae
Chorus : Haaa haa haa haa haa haa
Female : Haaa haa haa haa haa haa

Male : Podhuvudamai kolgai
Dhisaiyettum saerppom

Chorus : Dhisaiyettum saerppom

Male : Punidhamodu adhai engal
Uyirendru kaappom

Chorus : Uyirendru kaappom

Male : Podhuvudamai kolgai
Dhisaiyettum saerppom

Female : Punidhamodu adhai engal
Uyirendru kaappom

Male : Idhayamellaam anbu
Nadhiyinil nanaippom

Female : Idhayamellaam anbu
Nadhiyinil nanaippom

Male : Idhu enadhu ennumor
Kodumaiyai thavirppom

Female : Idhu enadhu ennumor
Kodumaiyai thavirppom

Chorus : Pudhiyadhor ulagam seivom
Ketta poridum ulagathai
Vaerodu saaippom

Female : Pudhiyadhor ulagam seivom

Male : Pudhiyadhor ulagam seivom

Male : Unarvenum kanalidai
Ayarvinai erippom
Oru porul thaniyenum
Manidharai pirippom

Male : Unarvenum kanalidai
Ayarvinai erippom

Female : Oru porul thaniyenum
Manidharai pirippom

Male : Iyal porul payan thara
Maruthidil pasippom

Female : Iyal porul payan thara
Maruthidil pasippom

Male : Eevadhu undaam yenil
Anaivarum pusippom

Female : Eevadhu undaam yenil
Anaivarum pusippom

Chorus : Pudhiyadhor ulagam seivom
Ketta poridum ulagathai
Vaerodu saaippom

Chorus : Pudhiyadhor ulagam seivom
Ketta poridum ulagathai
Vaerodu saaippom
Pudhiyadhor ulagam seivom
Pudhiyadhor ulagam seivom

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
கெட்ட போரிடும் உலகத்தை
வேரொடு சாய்ப்போம்

பெண் : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
கெட்ட போரிடும் உலகத்தை
வேரொடு சாய்ப்போம்

குழு : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்

ஆண் : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்

ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹே
குழு : ஹா ஹ ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண் : ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண் : பொது உடைமைக் கொள்கை
திசையெட்டும் சேர்ப்போம்

குழு : திசையெட்டும் சேர்ப்போம்

ஆண் : புனிதமோடு அதை எங்கள்
உயிரென்று காப்போம்

குழு : உயிரென்று காப்போம்

ஆண் : பொது உடைமைக் கொள்கை
திசையெட்டும் சேர்ப்போம்

பெண் : புனிதமோடு அதை எங்கள்
உயிரென்று காப்போம்

பெண் : இதயமெல்லாம் அன்பு
நதியினில் நனைப்போம்

ஆண் : இது எனது என்னுமோர்
கொடுமையைத் தவிர்ப்போம்

குழு : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
கெட்ட போரிடும் உலகத்தை
வேரொடு சாய்ப்போம்

பெண் : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்

ஆண் : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்

ஆண் : உணர்வெனும் கனலிடை
அயர்வினை எரிப்போம்
ஒருபொருள் தனி எனும்
மனிதரைச் சரிப்போம்

ஆண் : உணர்வெனும் கனலிடை
அயர்வினை எரிப்போம்

பெண் : ஒருபொருள் தனி எனும்
மனிதரைச் சரிப்போம்

ஆண் : இயல் பொருள் பயன்தர
மறுத்திடில் பசிப்போம்

பெண் : இயல் பொருள் பயன்தர
மறுத்திடில் பசிப்போம்

ஆண் : ஈவதுண்டாம் எனில்
அனைவரும் புசிப்போம்

பெண் : ஈவதுண்டாம் எனில்
அனைவரும் புசிப்போம்

குழு : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
கெட்ட போரிடும் உலகத்தை
வேரோடு சாய்ப்போம்

குழு : புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
கெட்ட போரிடும் உலகத்தை
வேரோடு சாய்ப்போம்
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here