Putta Vatcha Song Lyrics from Sir –  2024 Film, Starring Vimal, Chaya Devi, Siraj S, Saravanan and Others. This song was sung by Anthakudi Ilayaraja and Lakshmi and the music was composed by Siddhu Kumar. Lyrics works are penned by Anthakudi Ilayaraja – Ilankavi Arun.

Singers : Anthakudi Ilayaraja and Lakshmi

Music by : Siddhu Kumar

Lyrics by : Anthakudi Ilayaraja – Ilankavi Arun

Male : Adi sarasu ilasu vaangadi

Male : Sokka thangam yaaru
Sollum intha ooru
Sirikkum perazhagaa
Irukkum oor azhagaa
Nenjil ulla paasam
Katti anaichu pesum
Suthu pattu oorum
Kattupadum paaru

Male : Adiye puttaa vacha ravukkai kaari
Adi ettu molam pudavai kaari
Kattum rippan kadanukuthaan vaanga vaa
Illa kanna moodi othaiyila thoongava

Female : Ettu mulam vaetti katti
Elanthanara satai potu
En kita vambu panna mapila
Nan mayanga maten
Unnuduya pechula

Male : Aanda kollaiyila
Female : Aah
Male : Aaradi pump set
Female : Aah
Male : Aalum yaarum illa
Vaadi en chellakkutti

Female : Aanda yaarumilla
Neeyum vaaya pothu
Manusan ellarukkum
Boomi pothu soththu

Dialogue : Naalu ezhuthu
Padichurunthaa therinjurukkum
Nee padikaatha koomuttathaana

Male : Pattanamthaan poyi
Naanum padikala
Namma panjayathu
Pallikoodam thorakala
Female : Aama

Male : Saami kutham vanthuduchaam
Saami aadi solluraru
Saathi sanam paduchu puta
Adimaiku than adimai yaaru

Male : Itha sonna saami kuthama
Female : ooi
Male : Antha saami vanthu
Kanna kuthuma
Female : Appadi podu

Male : Itha sonna saami kuthama
Antha saami vanthu
Kanna kuthuma

Male : Adiye puttaa vacha ravukkai kaari
Adi ettu mula pudavai kaari

Male : Tentu kotta iruku pulla
Rendu kettaan kaatchi pulla
Udane unna thedi odi vanthen
Vaanguthedi moochu pulla

Female : Pacha mulagaai palapalakum
Paakum pothe minu minukum
Odacha kannula thanni varum
Kaducha pinne thenaa varum

Male : Adi alagaana sunthariye
Nan varungaala manthiriye
Female : Naan udaikaatha munthiriye
Enna mulusaa nee thingiriye

Male : Adiye puttaa vacha ravukkai kaari
Adi ettu mozham pudavai kaari
Kattum rippan kadanuku thaan vaanga vaa
Illa kanna moodi othaiyila thoongava

Female : Thoongu
Male : Thaniyaa vaa

Male : Pallu pattaa paalkudam
Kettu pogumaa
Ada kaambu pona vethalaiku
Kaaram ethumaa

Female : Oothu thanni vathithithada
Kallu kenidaa
Ada paathu neyum vaaya kodu
Vambu kaari daa

Male : Adi paavi sakkaalathi
Female : Yaei
Male : Nan thiurpachi pattaa kaththi
Female : Adeyappaa

Female : Monaiyaenda mangi pochu
Ada motha muraiyaa
Moonchi thongi pochu

Male : Kadanja mor kudikatuma
Kambu killi madikatuma
Enakum unakum mudunchu pochu potti
Athai ninaikum pothu nenanju pochu vetti

Female : Valukku marathai anaichu pudi
Valayapati thavila adi
Ettu oorum namma paata ketkum
En ravikaiyilae kuthuthaiya ookum

Male : Kaichirukku kaayirendu
Paaychalluku maadu undu
Mutti Mothi paakatuma mela
Nan aatikitu nikatuma
Female : Edhai
Male : Nan aatikitu nikatuma
Female : Sariyaa sollunga
Male : Nan aatikitu aatikitu
Aatikitu aatikitu
Aatikitu aatikitu
Aatikitu nikatumaa vaale

Female : Raagama irukkappaa..

பாடகர்கள் : அந்தக்குடி இளையராஜா மற்றும் லட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பாடலாசிரியர் : அந்தக்குடி இளையராஜா மற்றும் இளங்கவி அருண்

ஆண் : அடி சரசு இளசு வாங்கடி

ஆண் : சொக்க தங்கம் யாரு
சொல்லும் இந்த ஊரு
சிரிக்கும் பேரழகா
இருக்கும் ஊர் அழகா
நெஞ்சில் உள்ள பாசம்
கட்டி அணைச்சு பேசும்
சுத்து பட்டு ஊரும்
கட்டுப்படும் பாரு

ஆண் : அடியே புட்டா வச்ச ரவிக்கைகாரி
அடி எட்டு மொழம் புடவைக்காரி
கட்டும் ரிப்பன் கடனுக்குத்தான் வாங்க வா
இல்ல கண்ண மூடி
ஒத்தையில தூங்கவா

பெண் : எட்டு மொழம் வேட்டி கட்டி
எலந்தனார சட்டை போட்டு
என்கிட்டதான் வம்பு பண்ண மப்பில்ல
நான் மயங்கமாட்டேன்
உன்னுடைய பேச்சுல

ஆண் : ஆண்ட கொல்லையில
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : ஆறடி பம்ப்செட்
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : ஆளும் யாரும் இல்ல
வாடி என் செல்லக்குட்டி

பெண் : ஆண்ட யாருமில்ல
நீயும் வாய பொத்து
மனுஷன் எல்லாருக்கும்
பூமி பொதுச் சொத்து

வசனம் : நாலு எழுத்து
படிச்சுருந்தா தெரிஞ்சிருக்கும்
நீ படிக்காத கூமுட்டதானா

ஆண் : பட்டணம்தான் போயி
நானும் படிக்கல
நம்ம பஞ்சாயத்து
பள்ளிக்கூடம் தொறக்கல
பெண் : ஆமா

ஆண் : சாமி குத்தம் வந்துடுச்சாம்
சாமி ஆடி சொல்லுறாரு
சாதி சனம் படிச்சுபுட்டா
அடிமைக்குதான் அடிமை யாரு

ஆண் : இதை சொன்ன சாமி குத்தமா
பெண் : ஓய்
ஆண் : அந்த சாமி வந்து
கண்ண குத்துமா
பெண் : அப்படி போடு

ஆண் : இதை சொன்ன சாமி குத்தமா
அந்த சாமி வந்து
கண்ண குத்துமா

ஆண் : அடியே புட்டா வச்ச ரவிக்கைகாரி
அடி எட்டு மொழம் புடவைக்காரி

ஆண் : டெண்ட்டு கொட்டா இருக்கு புள்ள
ரெண்டுங்கெட்டான் காட்சி புள்ள
உடனே உன்ன தேடி ஓடி வந்தேன்
வாங்குதேடி மூச்சு புள்ள

பெண் : பச்சை மொளகாய் பளபளக்கும்
பாக்கும் போதே மினுமினுக்கும்
ஒடச்சா கண்ணுல தண்ணி வரும்
கடுச்ச பின்னே தேனா வரும்

ஆண் : அடி அழகான சுந்தரியே
நான் வருங்கால மந்திரியே
பெண் : நான் உடைக்காத முந்திரியே
என்ன முழுசா நீ திங்கிறியே

ஆண் : அடியே புட்டா வச்ச ரவிக்கைகாரி
அடி எட்டு மொழம் புடவைக்காரி
கட்டும் ரிப்பன் கடனுக்குத்தான் வாங்க வா
இல்ல கண்ண மூடி
ஒத்தையில தூங்கவா

பெண் : தூங்கு
ஆண் : தனியாவா

ஆண் : பல்லு பட்டா பால்குடம்
கெட்டு போகுமா
அட காம்பு போன வெத்தலைக்கு
காரம் ஏதுமா

பெண் : ஊத்து தண்ணி வத்திடாத
கல்லு கேணிடா
அட பாத்து நீயும் வாய கொடு
வம்பு காரிடா

ஆண் : அடி பாவி சக்களாத்தி
பெண் : ஏய்
ஆண் : நான் திருப்பாச்சி பட்டா கத்தி
பெண் : அடேயப்பா

பெண் : மொனையேன்டா மங்கி போச்சு
அட மொத முறையா
மூஞ்சி தொங்கி போச்சு

ஆண் : கடஞ்ச மோர் குடிக்கட்டுமா
காம்பு கிள்ளி மடிக்கட்டுமா
எனக்கும் உனக்கும் முடிஞ்சு போச்சு போட்டி
அதை நினைக்கும் போது நெனஞ்சு போச்சு வேட்டி

பெண் : வலுக்கு மரத்தை அணைச்சு புடி
வலையபட்டி தவில அடி
எட்டு ஊறும் நம்ம பாட்ட கேட்க்கும்
என் ரவிக்கையிலே குத்துதையா ஊக்கும்

ஆண் : காய்ச்சிருக்கு காயிரெண்டு
பாய்ச்சலுக்கு மாடு உண்டு
முட்டி மோதி பாக்கட்டுமா மேல
நான் ஆட்டிகிட்டு நிக்கட்டுமா
பெண் : எதே
ஆண் : நான் ஆட்டிகிட்டு நிக்கட்டுமா
பெண் : சரியா சொல்லுங்க
ஆண் : நான் ஆட்டிகிட்டு ஆட்டிக்கிட்டு
ஆட்டிகிட்டு ஆட்டிக்கிட்டு
ஆட்டிகிட்டு ஆட்டிக்கிட்டு
ஆட்டிகிட்டு நிக்கட்டுமா வாலை

பெண் : ராகமா இருக்கப்பா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here