Singers : M. L. Vasanthakumari and Tirchi Loganathan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Puvi raja…
Puvi raja en aaruyir jothiyae
Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae
Ae….puvi raja en aaruyir jothiyae
Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae

Female : Alai kadal servaan pol maghizhvom
Naamae paar mael eedilaa…
Alai kadal servaan pol maghizhvom
Naamae paar mael eedilaa…

Female : Puvi raja…
Puvi raja en aaruyir jothiyae
Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae

Male : Vilai aagatha porul pol naanae
Puvi mael naadodi yaelaiyamma
Vilai aagatha porul pol naanae
Puvi mael naadodi yaelaiyamma
Uyar raaniyin kadhali
Naan Veenaaga naadinaal kai koodumo

Female : Puvi raja…
Puvi raja en aaruyir jothiyae

Female : Yaelaiyum uyarvum thaazhmaiyum
Maasilaa kadhalukkundo
Yaelaiyum uyarvum thaazhmaiyum
Maasilaa kadhalukkundo

Male : Inba thaenunnum raajakumaari
Thunbaththai naaduvaiyo…
Inba thaenunnum raajakumaari
Thunbaththai naaduvaiyo…

Female : Maghizhvudan yaerpaenae
Madhuvena suvaipaenae
Maghizhvudan yaerpaenae
Madhuvena suvaipaenae

Male : Maranam naernthidilo
Female : Vaanulagili ondru saervomae
Male : Maranam naernthidilo
Female : Vaanulagili ondru saervomae

Female : Puvi raja…
Puvi raja en aaruyir jothiyae
Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae

பாடகர்கள் : எம். எல். வசந்தகுமாரி மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
ஏ….புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே

பெண் : அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம்
நாமே பார் மேல் ஈடிலா……
அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம்
நாமே பார் மேல் ஈடிலா காதலர்……

பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே

ஆண் : விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே
புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா
விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே
புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா
உயர் ராணியின் காதலி
நான் வீணாக நாடினால் கை கூடுமோ….

பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே

பெண் : ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும்
மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ
ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும்
மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ

ஆண் : இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி
துன்பத்தை நாடுவையோ……
இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி
துன்பத்தை நாடுவையோ……

பெண் : மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே
மதுவெனச் சுவைப்பேனே
மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே
மதுவெனச் சுவைப்பேனே

ஆண் : மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண் : வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே…….
ஆண் : மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண் : வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே…….

பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here