Quantam Paaichal Song Lyrics from Rocket Driver –  2024 Film, Starring Vishvath, Sunaina, Naga Vishal, Kathadi Ramamurthy, Jagan, Ramachandran Durairaj and Others. This song was sung by Susha and the music was composed by Kaushik Krish. Lyrics works are penned by Hirdesh Raj.

Singer : Susha

Music Director : Kaushik Krish

Lyricist : Hirdesh Raj

Humming : ……………

Female : Vetta veliyil thanan thaniyai
Nalla thittam ellam poduraan
Vaaku nuni naakil pora pokkil
Ketkkuma kaai paakuraan

Female : Poovellam nagandhu vazhi amaikkum
Idhu quantam paaichal vairaagiya kaaichal
Kaathula than kotta katti
Vaazhndhu paakalam nu vaazhuraan
Yeni vachum ettadha uyarathil
Irundhu thaan viluguraan

Female : Kaatru ellam peiyin nadai paadhai
Yemaatra saalai hmmm
Kulambum medhai

Female : Humming …………

Female : Hmm minnal vegathil
Vaanai kandu adaiya
Ottrai kaalil nindru thudikiraan
Kaasu bedham nu
Kasakkum unmai pesi
Nadamurai avanai merattudhu

Female : Hmm minnal vegathil
Vaanai kandu adaiya
Ottrai kaalil nindru thudikiraan
Kaasu bedham nu
Kasakkum unmai pesi
Nadamurai avanai merattudhu

Female : Poovellam nagandhu vazhi amaikkum
Idhu quantam paaichal vairaagiya kaaichal

Female : Vetta veliyil thanan thaniyai
Nalla thittam ellam poduraan
Vaaku nuni naakil pora pokkil
Ketkkuma kaai paakuraan

Humming : ………………..

பாடகி : சுஷா

இசை அமைப்பாளர் : கௌசிக் கிரிஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஹிர்தேஷ் ராஜ்

முனங்கல் : .…………….

பெண் : வெட்ட வெளியில் தன்னந் தனியாய்
நல்ல திட்டம் எல்லாம் போடுறான்
வாக்கு நுனி நாக்கில் போற போக்கில்
கேட்குமா காய் பாக்குறான்

பெண் : பூவெல்லாம் நகந்து வழி அமைக்கும்
இது குவாண்டம் பாய்ச்சல் வைராக்கிய காய்ச்சல்
காத்துல தான் கோட்ட கட்டி
வாழ்ந்து பாக்காலம்னு வாழுறான்
ஏனி வச்சும் எட்டாத உயரத்தில்
இருந்து தான் விழுகுறான்

பெண் : காற்று எல்லாம் பேயின் நடை பாதை
ஏமாற்ற சாலை ம்ம்ம்
குழம்பும் மேதை

முனங்கல் : ……………..

பெண் : ம்ம் மின்னல் வேகத்தில்
வானை கண்டு அடையா
ஒற்றை காலில் நின்று துடிக்கிறான்
காசு பேதம் னு
கசக்கும் உண்மை பேசி
நடமுறை அவன மெரட்டுது

பெண் : ம்ம் மின்னல் வேகத்தில்
வானை கண்டு அடையா
ஒற்றை காலில் நின்று துடிக்கிறான்
காசு பேதம் னு
கசக்கும் உண்மை பேசி
நடமுறை அவன மெரட்டுது

பெண் : பூவெல்லாம் நகந்து வழி அமைக்கும்
இது குவாண்டம் பாய்ச்சல் வைராக்கிய காய்ச்சல்

பெண் : வெட்ட வெளியில் தன்னந் தனியாய்
நல்ல திட்டம் எல்லாம் போடுறான்
வாக்கு நுனி நாக்கில் போற போக்கில்
கேட்குமா காய் பாக்குறான்

முனங்கல் : ……………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here