Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Vivek-Mervin

Male : { Ra ra ra
Thedi vaaraa
Pazhaiya kanakka
Mudikkavae vaaraa

Male : Ra ra ra
Oodi vaaraa
Speed-u kaatti
Ooda vida poraa} (2)

Male : {Rendu kaadhu munnadi
Ippa paaru kannaadi
Thedi varum pinnaadi
Unna pudikka

Male : Rendu kanna light-aakki
Night-a konjam bright-aakki
Thedi varum pinnaadi
Unna mudikka} (2)

Male : Modhi paaru
Paayuradhu dora
Vaa nikkaama vaa

Male : Unna thedi
Vandhirukkaa dora
Vaa munnaadi vaa

Male : {Modhi paaru
Paayuradhu dora
Vaa nikkaama vaa

Male : Unna thedi
Vandhirukkaa dora
Vaa munnaadi vaa} (2)

Male : Ra ra ra
Thedi vaaraa
Pazhaiya kanakka
Mudikkavae vaaraa

Male : Ra ra ra
Oodi vaaraa
Speed-u kaatti
Ooda vida poraa

Male : {Rendu kaadhu munnadi
Ippa paaru kannaadi
Thedi varum pinnaadi
Unna pudikka

Male : Rendu kanna light-aakki
Night-a konjam bright-aakki
Thedi varum pinnaadi
Unna mudikka} (2)

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் மெர்வின்

ஆண் : { ரா ரா ரா தேடி
வாரா பழைய கணக்க
முடிக்கவே வாரா

ஆண் : ரா ரா ரா ஓடி
வாரா ஸ்பீடு காட்டி
ஓட விட போறா } (2)

ஆண் : { ரெண்டு காது
முன்னாடி இப்ப பாரு
கண்ணாடி தேடி வரும்
பின்னாடி உன்ன புடிக்க

ஆண் : ரெண்டு கண்ண லைட்
ஆக்கி நைட்ட கொஞ்சம் பிரைட்
ஆக்கி தேடி வரும் பின்னாடி
உன்ன முடிக்க } (2)

ஆண் : மோதி பாரு
பாயுறது டோரா வா
நிக்காம வா

ஆண் : உன்ன தேடி
வந்திருக்கா டோரா
வா முன்னாடி வா

ஆண் : { மோதி பாரு
பாயுறது டோரா வா
நிக்காம வா

ஆண் : உன்ன தேடி
வந்திருக்கா டோரா
வா முன்னாடி வா } (2)

ஆண் : ரா ரா ரா தேடி
வாரா பழைய கணக்க
முடிக்கவே வாரா

ஆண் : ரா ரா ரா ஓடி
வாரா ஸ்பீடு காட்டி
ஓட விட போறா

ஆண் : { ரெண்டு காது
முன்னாடி இப்ப பாரு
கண்ணாடி தேடி வரும்
பின்னாடி உன்ன புடிக்க

ஆண் : ரெண்டு கண்ண லைட்
ஆக்கி நைட்ட கொஞ்சம் பிரைட்
ஆக்கி தேடி வரும் பின்னாடி
உன்ன முடிக்க } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here