Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Haaa….aaa…hahahhaaaaaaaaa
Oh hoo hohohohohohoooo

Male : Raagangal pathinaaru uruvaana varalaru
Naan paadumpodhu arivaai amma

Male : Raagangal pathinaaru uruvaana varalaru
Naan paadumpodhu arivaai amma
Palanooru raagangal irundhaal enna
Pathinaaru paada sugamaanadhu
Palanooru raagangal irundhaal enna
Pathinaaru paada sugamaanadhu

Male : Raagangal pathinaaru uruvaana varalaru
Naan paadumpodhu arivaai amma

Male : Kalaimaadhu thaan meetum ithamaan veenai
Kanivaana swaram paada pathamaanadhu
Kalaimaadhu thaan meetum ithamaan veenai
Kanivaana swaram paada pathamaanadhu
Azhagana ilam pennin maeni thaan kooda
Aadhaara sruthikonda veenai amma
Azhagana ilam pennin maeni thaan kooda
Aadhaara sruthikonda veenai amma

Male : Raagangal pathinaaru uruvaana varalaru
Naan paadumpodhu arivaai amma

Male : Idai aada valai aada salangaigal aada
Idaiyodu kodi pola nadamaadinaal
Idai aada valai aada salangaigal aada
Idaiyodu kodi pola nadamaadinaal
Ulagaalum umaiyaalin raaga baavangal
Aanandham kudikonda kolam amma
Ulagaalum umaiyaalin raaga baavangal
Aanandham kudikonda kolam amma

Male : Raagangal pathinaaru uruvaana varalaru
Naan paadumpodhu arivaai amma
Palanooru raagangal irundhaal enna
Pathinaaru paada sugamaanadhu
Aaa…aaa….palanooru raagangal irundhaal enna
Pathinaaru paada sugamaanadhu

Male : Raagangal pathinaaru uruvaana varalaru
Naan paadumpodhu arivaai amma

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..
ஹோ …ஹோ…ஓ …ஓ …ஓ

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா
பல நூறு ராகங்கள் இருந்தால் என்ன
பதினாறு பாட சுகமானது
பல நூறு ராகங்கள் இருந்தால் என்ன
பதினாறு பாட சுகமானது

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண் : கலை மாது தான் மீட்டும் இதமான வீணை
கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது
கலை மாது தான் மீட்டும் இதமான வீணை
கனிவான ஸ்வரம் பாட பதமானது
அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட
ஆதார சுதி கொண்ட வீணையம்மா
அழகான இளம் பெண்ணின் மேனி தான் கூட
ஆதார சுதி கொண்ட வீணையம்மா

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா

ஆண் : இடையாட வளையாட சலங்கைகள் ஆட
இலையோடு கொடி போல நடமாடினாள்
இடையாட வளையாட சலங்கைகள் ஆட
இலையோடு கொடி போல நடமாடினாள்
உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள்
ஆனந்தம் குடி கொண்ட கோலமம்மா
உலகாளும் உமையாளின் ராக பாவங்கள்
ஆனந்தம் குடி கொண்ட கோலமம்மா

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா
பல நூறு ராகங்கள் இருந்தால் என்ன
பதினாறு பாட சுகமானது
ஆ….பல நூறு ராகங்கள் இருந்தால் என்ன
பதினாறு பாட சுகமானது

ஆண் : ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
நான் பாடும் போது அறிவாயம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here