Singer : Arivarasu

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Raakkozhi kootalinga
Rajangatha paaru
Nadu raathiri engala pooti
Vaikka inga yaaru

Male : Ragalennu vantha
Vida mattom bantha
Adichalum mithichalum
Ada marupadi adithadi
Pannavae maattom

Male : Jaicha thaan enna
Thothathaan enna
Valainjaalum nelinjaalum
Naanga nenaichatha mudikkaama
Adanggavae maattom

Male : Kaarupu sattakkaran
Kaariyathil kettikkaran
Kaarupu sattakkaran
Kaariyathil kettikkaran

Male : Ekku thappa ekkachakka
Vesham naanga pottom
Pottom pottom pottom
Kannadiya paatha kooda
Verra verra mugam kaattum
Kaattum kaattum kaattum

Male : Entha ooru ponalum
Sontha baasha pesa mattom
Mattom mattom mattom
Antha ooru meena pola
Neechalathaan naanga pottom
Pottom pottom pottom

Male : Come on…come on come on

Male : Parunthukku vettai pathathappa
Parakkura speedum nikkathappaa
Virunthukku neram vanthachuna
Avan vattam pottu kattam pottu thookkuvan

Male : Pengal theenda mattom
Kangal thoondinaalum
Naangal seenda mattom
Enna aana enna
Ellai thaanda mattom
Seiyum tholizhlae deivam
Kollgai mera mattom

Male : {Raakkozhi kootalinga
Rajangatha paaru
Nadu raathiri engala pooti
Vaikka inga yaaru} (2)

 

பாடகர் : அறிவரசு

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : ராக்கோழி
கூட்டாளிங்க ராஜாங்கத்த
பாரு நடு ராத்திரி எங்கள
பூட்டி வைக்க இங்க யாரு

ஆண் : ரகலன்னு வந்தா
விட மாட்டோம் பந்தா
அடிச்சாலும் மிதிச்சாலும்
அட மறுபடி அடிதடி
பண்ணவே மாட்டோம்

ஆண் : ஜெயிச்சா தான்
என்ன தோத்தா தான் என்ன
வளைஞ்சாலும் நெளிஞ்சாலும்
நாங்க நெனைச்சத முடிக்காம
அடங்கவே மாட்டோம்

ஆண் : கருப்பு சட்டக்காரன்
காரியத்தில் கெட்டிக்காரன்
கருப்பு சட்டக்காரன் காரியத்தில்
கெட்டிக்காரன்

ஆண் : எக்கு தப்பா எக்கசக்க
வேஷம் நாங்க போட்டோம்
போட்டோம் போட்டோம்
போட்டோம் கண்ணாடிய
பாத்தா கூட வேற வேற
முகம் காட்டும் காட்டும்
காட்டும் காட்டும்

ஆண் : எந்த ஊரு போனாலும்
சொந்த பாஷை பேச மாட்டோம்
மாட்டோம் மாட்டோம் மாட்டோம்
அந்த ஊரு மீன போல நீச்சலதான்
நாங்க போட்டோம் போட்டோம்
போட்டோம் போட்டோம்

ஆண் : கம் ஆன் கம்
ஆன் கம் ஆன்

ஆண் : பருந்துக்கு வேட்டை
பத்தாதப்பா பறக்கும் ஸ்பீடும்
நிக்காதப்பா விருந்துக்கு நேரம்
வந்தாச்சுனா அவன் வட்டம்
போட்டு கட்டம் போட்டு
தூக்குவான்

ஆண் : பெண்கள் தீண்ட
மாட்டோம் கண்கள்
தூண்டினாலும் நாங்கள்
சீண்ட மாட்டோம் என்ன
ஆனா என்ன எல்லை தாண்ட
மாட்டோம் செய்யும் தொழிலே
தெய்வம் கொள்கை மீர
மாட்டோம்

ஆண் : { ராக்கோழி
கூட்டாளிங்க ராஜாங்கத்த
பாரு நடு ராத்திரி எங்கள
பூட்டி வைக்க இங்க யாரு } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here