Singers : Vijay Prakash, Chandana Bala Kalyan and Charu Hariharan

Music by :  Maragadhamani

Male : Oh ele ele yaaa…….

Male : Raamam…

Female : …………

Male : Raamam…

Female : ……………………….

Male : Raamam raaghavam ranadheeram raajasam…

Male : Rudhra dhanussama samana

All : Swadhanushtankhana bhayam bhrantha saathravam

Chorus : Raamam raaghavam ranadheeram raajasam…

Male & Chorus : Raamam raaghavam ranadheeram raajasam…

Chorus : Ghandeeva mukhta punkhanupunkaa
Sharaparamparaha davaleesatham
Raamam raaghavam ranadheeram raajasam…
Raamam raaghavam ranadheeram raajasam…

Female : Carnatic …………………..

All : Hasthinapuram samasthatithasti

Kumbhastaladi charan natarajam

Chorus : Hasthinapuram samasthatithasti

Kumbhastaladi charan natarajam

Chorus : Raamam raaghavam ranadheeram raajasam…

Raamam raaghavam ranadheeram raajasam…

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ், சந்தனா பால கல்யாண் மற்றும் சாரு ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர்  : எம் எம் கீரவாணி

ஆண் : ………………………

ஆண் : ராமம்…

பெண் : …………….

ஆண் : ராமம்

பெண் : ………………

ஆண் : ராமம் ராகவம் ரணதீரம் ராஜசம்…

ஆண் : ருத்ர தனுஸ்ஸம சமனா

அனைவரும் : ஸ்வதானுஷ்டாங்கனா
பயம் ப்ராந்த சாத்ரவம்

குழு : ராமம் ராகவம் ரணதீரம் ராஜசம்
ஆண் : மற்றும் குழு : ராமம் ராகவம்
ரணதீரம் ராஜசம்

குழு : காண்டீவ முக்ஹட புலகானுப்புங்ககோ
ஷரபரம்பராக டவலீ சத்தம்
ராமம் ராகவம் ரணதீரம் ராஜசம்
ராமம் ராகவம் ரணதீரம் ராஜசம்

பெண் : கர்நாடிக் …………………..

அனைவரும் : ஹஸ்தினாபுரம் சமஸ்ததிதஸ்தி
கும்பஸ்தலாடி சரண் நடராஜம்
குழு : ஹஸ்தினாபுரம் சமஸ்ததிதஸ்தி
கும்பஸ்தலாடி சரண் நடராஜம்

குழு : ராமம் ராகவம் ரணதீரம் ராஜசம்
ராமம் ராகவம் ரணதீரம் ராஜசம்a


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here