Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Thaakkida thom tharikida thom
Thondhat tharikida thatthom
Thaakkida thom tharikida thom tharikida tharikida thaam
Thaakkida thom tharikida thom
Thondhat tharikida thatthom
Thaakkida thom tharikida thom thaam

Male : Raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru
Raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru
Avala ninachu urala idikkum ulagathilae hoi
Kolli neruppa eduthu thalaiya soriyum
Manidhargalae hoi
Ada avala ninachu urala idikkum ulagathilae hoi
Kolli neruppa eduthu thalaiya soriyum
Manidhargalae hoi

Male : Ada raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru
Raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru

Male : Raamaannu ezhudhi vacha paaraangalla
Than thala melae thookki vachaa baaram illae
Ellorum onna nambi paatteduthaa
Ada pogattum adhilaedhum thappae illae
Vandhavanga ethana per ninnavanga ethana per
Vacha kuri thappaamae vaazhndhavanga ethana per

Chorus : Vandhavanga ethana per ninnavanga ethana per
Vacha kuri thappaamae vaazhndhavanga ethana per

Male : Ada mannaaru mannaaru
Annae enna sonnaaru

Chorus : Sonnaaru sonnaaru
Ellaa paattum sonnaaru

Male : Ada kaliyugathula porandhurukkura
Anuman naannu innaaru

Male : Raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru

Chorus : Ada raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru

Male : Ada avala ninachu urala idikkum ulagathilae hoi
Kolli neruppa eduthu thalaiya soriyum
Manidhargalae hoi
Ada raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru

Male : Ellaarkkum route onnu podhuvaa undu
Idhil kurukkaalae ponaalae nee thaan mandu
Sariyaana route eduthaa poi chaeralaam
Adhu thavaraana route-naa thagaraaru thaan
Seekkiramaa poganumaa sikkikittu nikkanumaa
Nalla route ah kandu pidi aadugira chinna thambi

Chorus : Seekkiramaa poganumaa sikkikittu nikkanumaa
Nalla route ah kandu pidi aadugira chinna thambi

Male : Ada mannaaru mannaaru
Annae enna sonnaaru

Chorus : Sonnaaru sonnaaru
Ellaa paattum sonnaaru

Male : Ada neri thavarura
Vazhi namakku ini thaevai illa innaaru

Male : Raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru

Chorus : Ada raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru

Male : Ada avala ninachu urala idikkum ulagathilae hoi
Kolli neruppa eduthu thalaiya soriyum
Manidhargalae hoi

Chorus : Ada avala ninachu urala idikkum ulagathilae hoi
Kolli neruppa eduthu thalaiya soriyum
Manidhargalae hoi

Male : Raamara ninaikkum anumaaru
Ingae aadugira aattatha nee paaru

Chorus : Ada raamara ninaikkum anumaaru
All : Ingae aadugira aattatha nee paaru

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தாக்கிட தோம் தரிகிட தோம்
தோந்தட் தரிகிட தட்தோம்
தாக்கிட தோம்தரிகிட தோம் தரிகிட தரிகிட தாம்
தாக்கிட தோம் தரிகிட தோம்
தோந்தட் தரிகிட தட்தோம்
தாக்கிட தோம் தரிகிட தோம் தோம்

ஆண் : ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு
ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு
அவள நினைச்சு உரல இடிக்கும் உலகத்திலே ஹோய்
கொள்ளி நெருப்ப எடுத்து தலைய சொறியும்
மனிதர்களே ஹோய்
அட அவள நினைச்சு உரல இடிக்கும் உலகத்திலே ஹோய்
கொள்ளி நெருப்ப எடுத்து தலைய சொறியும்
மனிதர்களே ஹோய்

ஆண் : ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு
ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு

ஆண் : ராமான்னு எழுதி வச்ச பாறாங்கல்ல
தன் தலை மேலே தூக்கி வச்சா பாரம் இல்ல
எல்லோரும் உன்னை நம்பி பாட்டெடுத்தா
அட போகட்டும் அதிலேதும் தப்பே இல்லை
வந்தவங்க எத்தனை பேர் நின்றவங்க எத்தனை பேர்
வச்சக்குறி தப்பாம வாழ்ந்தவங்க எத்தனை பேர்

குழு : வந்தவங்க எத்தனை பேர் நின்றவங்க எத்தனை பேர்
வச்சக்குறி தப்பாம வாழ்ந்தவங்க எத்தனை பேர்

ஆண் : அட மன்னாரு மன்னாரு
அண்ணே என்ன சொன்னாரு

குழு : சொன்னாரு சொன்னாரு
எல்லா பாட்டும் சொன்னாரு

ஆண் : அட கலியுகத்தில பொறந்திருக்கிற
அனுமன் நானு இன்னாரு

ஆண் : ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு

குழு : அட ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு

ஆண் : அட அவள நினைச்சு உரல இடிக்கும் உலகத்திலே ஹோய்
கொள்ளி நெருப்ப எடுத்து தலைய சொறியும்
மனிதர்களே ஹோய்
அட ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு

ஆண் : எல்லோருக்கும் ரூட்டொன்னு பொதுவா உண்டு
இதில் குறுக்காலே போனாலே நீதான் மண்டு
சரியான ரூட்டெடுத்தா போய்ச் சேரலாம்
அது தவறான ரூட்டுன்னா தகராறுதான்
சீக்கிரமா போகணுமா சிக்கி கிட்டு நிக்கணுமா
நல்ல ரூட்ட கண்டுபுடி ஆடுகிற சின்னத்தம்பி

குழு : சீக்கிரமா போகணுமா சிக்கி கிட்டு நிக்கணுமா
நல்ல ரூட்ட கண்டுபுடி ஆடுகிற சின்னத்தம்பி

ஆண் : அட மன்னாரு மன்னாரு
அண்ணே என்ன சொன்னாரு

குழு : சொன்னாரு சொன்னாரு
நல்ல ரூட்ட சொன்னாரு

ஆண் : அட நெறி தவறுற வழி நமக்கு
இனி தேவையில்ல இன்னாரு

ஆண் : ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு

குழு : அட ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு

ஆண் : அட அவள நினைச்சு உரல இடிக்கும் உலகத்திலே ஹோய்
கொள்ளி நெருப்ப எடுத்து தலைய சொறியும்
மனிதர்களே ஹோய்

குழு : அட அவள நினைச்சு உரல இடிக்கும் உலகத்திலே ஹோய்
கொள்ளி நெருப்ப எடுத்து தலைய சொறியும்
மனிதர்களே ஹோய்

ஆண் : ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு

குழு : அட ராமர நினைக்கும் அனுமாரு
அனைவரும் : இங்கே ஆடுகிற ஆட்டத்த நீ பாரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here