Singer : Vadivelu

Music by :  A. R. Rahman

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Thanthana thaana
Thana thanthana thaana
Thanthana thaana
Thana thanthana thaana

Male : Thanthana thaana
Thana thanthana thaana
Thanthana thaana
Thana thanthana thaana

Male : Malaiyiladhaan thee pidikidhu raasa
En manasukulla vedi vedikidhu raasa
Malaiyiladhaan thee pidikidhu raasa
En manasukulla vedi vedikidhu raasa

Male : Thavuleduthu thaalam adi raasa na
Thannanaa thannanaa paaduven raasa
Thavuleduthu thaalam adi raasa na
Thannanaa thannanaa paaduven raasa

Male : Kuchchikulla kedandha sanam
Koni saakula surnda sanam
Panjam pasi paartha sanam
Padai irundhum bayandha sanam

Male : Patta kaayam ethanaiyo raasa
Adha solliputta aaridumo raasa
Aaridumo raasa aaridumo raasa
Aaridumooo… raasa kannu

Male : Kaatukulla karuvamulla raasa
Naama kaal nadakka paadhaiaache raasa
Kaatukulla karuvamulla raasa
Naama kaal nadakka paadhaiaache raasa

Male : Nadandha paadha athanaiyilum raasa
Adhul vaelipottu marichadhaaru raasa
Thikkudesa theriyalaye raasa
Adha thedi thedi thiriyirome rasa

Male : Patta kaayam ethanaiyo raasa
Adha solliputta aaridumo raasa
Aaridumo raasa aaridumo raasa
Aaridumooo… raasa kannu

Male : Malaiyiladhaan thee pidikidhu raasa
En manasukulla vedi vedikidhu raasa
Malaiyiladhaan thee pidikidhu raasa
En manasukulla vedi vedikidhu raasa

Male : Thavuleduthu thaalam adi raasa na
Thannanaa thannanaa paaduven raasa
Thavuleduthu thaalam adi raasa na
Thannanaa thannanaa paaduven raasa

Male : Kuchchikulla kedandha sanam
Koni saakula surnda sanam
Panjam pasi paartha sanam
Padai irundhum bayandha sanam

Male : Patta kaayam ethanaiyo raasa
Adha solliputta aaridumo raasa
Aaridumo raasa aaridumo raasa
Aaridumooo… raasa kannu

Male : Thanthana thaana
Thana thanthana thaana
Thanthana thaana
Thana thanthana thaana

Male : Thanthana thaana
Thana thanthana thaana
Thanthana thaana
Thana thanthana thaana

பாடகர்கள் : வடிவேலு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர்  : யுகபாரதி

ஆண் : தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா
தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா

ஆண் : தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா
தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா

ஆண் : மலையிலதான் தீ பிடிக்கீது ராசா
என் மனசுக்குள்ள வெடி வெடிக்கீது ராசா
மலையிலதான் தீ பிடிக்கீது ராசா
என் மனசுக்குள்ள வெடி வெடிக்கீது ராசா

ஆண் : தவுலெடுத்து தாளம் அடி ராசா நா
தன்னனா தன்னனா பாடுவேன் ராசா
தவுலெடுத்து தாளம் அடி ராசா நா
தன்னனா தன்னனா பாடுவேன் ராசா

ஆண் : குச்சிக்குள்ள கெடந்த சனம்
கோனி சாக்குலா சுருண்ட சனம்
பஞ்சம் பசி பார்த்த சனம்
படை இருந்தும் பயந்த சனம்

ஆண் : பட்ட காயம் எத்தனையோ ராசா
அட சொல்லிப்புட்டா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ… ராசா கண்ணு

ஆண் : காட்டுக்குள்ள கருவமுள்ள ராசா
நம்ம கால் நடக்க பாதையாச்சே ராசா
காட்டுக்குள்ள கருவமுள்ள ராசா
நம்ம கால் நடக்க பாதையாச்சே ராசா

ஆண் : நடந்த பாதை அத்தனையிலும் ராசா
அதுல் வேலிப்போட்டு மறிச்சதாரு ராசா
திக்குதெச தெரியலயே ராசா
அட தேடி திரியுரமே ராசா

ஆண் : பட்ட காயம் எத்தனையோ ராசா
அட சொல்லிப்புட்டா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ… ராசா கண்ணு

ஆண் : மலையிலதான் தீ பிடிக்கீது ராசா
என் மனசுக்குள்ள வெடி வெடிக்கீது ராசா
மலையிலதான் தீ பிடிக்கீது ராசா
என் மனசுக்குள்ள வெடி வெடிக்கீது ராசா

ஆண் : தவுலெடுத்து தாளம் அடி ராசா நா
தன்னனா தன்னனா பாடுவேன் ராசா
தவுலெடுத்து தாளம் அடி ராசா நா
தன்னனா தன்னனா பாடுவேன் ராசா

ஆண் : குச்சிக்குள்ள கெடந்த சனம்
கோனி சாக்குலா சுருண்ட சனம்
பஞ்சம் பசி பார்த்த சனம்
படை இருந்தும் பயந்த சனம்

ஆண் : பட்ட காயம் எத்தனையோ ராசா
அட சொல்லிப்புட்டா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ… ராசா கண்ணு

ஆண் : தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா
தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா

ஆண் : தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா
தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here