Singers : A. L. Raghavan and Chorus

Music by : M. B. Sreenivas

Male : Raasa maga
Raasa maga polirundhae
Naalu peru paathu unnai
Lesa enni
Lesa enni pesalaachae penmani
Un nenjunkallaai
Un nenjunkallaai maari pochae kanmani

Male : Raasa maga polirundhae
Naalu peru paathu unnai
Lesa enni pesalaachae penmani
Un nenjunkallaai maari pochae kanmani

Male : Vattalennum kulanthanilae
Vaathu kozhi pol midhantha
Vattalennum kulanthanilae
Vaathu kozhi pol midhantha
Ittiliyae yen ilaithu ponaai
Neeyum endha payal meedhu kaadhalanaai
Chorus : Adadadada ichh ichchchch

Male & Chorus : Ittiliyae yen ilaithu ponaai
Neeyum endha payal meedhu kaadhalanaai
Ittiliyae yen ilaithu ponaai
Neeyum endha payal meedhu kaadhalanaai

Male : Ittiliyae yen ilaithu ponaai
Neeyum endha payal meedhu kaadhalanaai

Male : Raasa maga
Raasa maga polirundhae
Naalu peru paathu unnai
Lesa enni pesalaachae penmani
Un nenjunkallaai
Un nenjunkallaai maari pochae kanmani

Male : Alli vilugumpadi
Aasai kollum un azhagai
Alli vilugumpadi
Aasai kollum un azhagai
Kollai kondu pona kallan yaaradi
Neeyum konjamkonjamaai ilaippadhum yenadi

Chorus : Adadadada ichh ichchchch

Male & Chorus : Ittiliyae yen ilaithu ponaai
Neeyum endha payal meedhu kaadhalanaai
Ittiliyae yen ilaithu ponaai
Neeyum endha payal meedhu kaadhalanaai

Male : Melagaa podi poosi
Ennaiyilae thalai muzhugi
Melagaa podi poosi
Ennaiyilae thalai muzhugi
Azhaga adhigaaram panninae
Kaalam appadiyae irukkummunnu enninae

Chorus : Adadadada ichh ichchchch

Male & Chorus : {Ittiliyae yen ilaithu ponaai
Neeyum endha payal meedhu kaadhalanaai
Ittiliyae yen ilaithu ponaai
Neeyum endha payal meedhu kaadhalanaai} (2)

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எம். பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்

ஆண் : ராசா மக
ராசா மக போலிருந்தே
நாலு பேரு பாத்து உன்னை
லேசா எண்ணிப்
லேசா எண்ணிப் பேசலாச்சே பெண்மணி
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய்
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய் மாறிப் போச்சே கண்மணி

ஆண் : ராசா மக போலிருந்தே
நாலு பேரு பாத்து உன்னை
லேசா எண்ணிப் பேசலாச்சே பெண்மணி
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய் மாறிப் போச்சே கண்மணி

ஆண் : வட்டலெனும் குளந்தனிலே
வாத்துக் கோழி போல் மிதந்தே
வட்டலெனும் குளந்தனிலே
வாத்துக் கோழி போல் மிதந்தே
இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்
குழு : அடடடடடா …….ச்ச்……..ச்ச்ச்சச்……..

ஆண் மற்றும் குழு : இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்
இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்

ஆண் : இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்

ஆண் : ராசா மக
ராசா மக போலிருந்தே
நாலு பேரு பாத்து உன்னை
லேசா எண்ணிப் பேசலாச்சே பெண்மணி
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய்
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய் மாறிப் போச்சே கண்மணி

ஆண் : அள்ளி விழுங்கும்படி
ஆசை கொள்ளும் உன்னழகைக்
கொள்ளை கொண்டு போன கள்ளன் யாரடி
நீயும் கொஞ்சஞ் கொஞ்சமாயுளைப்பதேனடி

குழு : அடடடடடா …….ச்ச்……..ச்ச்ச்சச்……..

ஆண் மற்றும் குழு : இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்
இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்

ஆண் : மொளகாப் பொடி பூசி
எண்ணையிலே தலை முழுகி
மொளகாப் பொடி பூசி
எண்ணையிலே தலை முழுகி
அழகா அதிகாரம் பண்ணினே
காலம் அப்படியே இருக்குமுன்னு எண்ணினே

குழு : அடடடடடா …….ச்ச்……..ச்ச்ச்சச்……..

ஆண் மற்றும் குழு : {இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்
இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here